Giới Thiệu

CÂU CHUYỆN GIỚI THIỆU VỀ NỘI THẤT MẠNH HỆ

 Tôi luôn tin rằng, mọi chuyện xảy ra trên đời đều có lý do riêng của nó. Việc tôi đến với nghề Mộc cũng thế, tôi coi nó như cái "Duyên" định trước của tôi với nghề, giống như "Người yêu nhau rồi cũng sẽ về với nhau"

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Hà Nam- nơi nổi tiếng với những Núi Ngọc, Ngũ Động Sơn, chùa Bà Đanh... và những con người chân phương, mộc mạc. Trong những ngày không phải ra đồng, phụ nữ ở nhà khâu nón, đàn ông chăm lo nghề thợ mộc, thợ xây. Và rồi không biết tự bao giờ, những âm thanh ồn ào của tiếng cưa, tiếng mộc, mùi thơm bùi của gỗ, mùi hơi hăng hắc của sơn đã đi sâu vào tâm khảm của tôi, như những thứ không thể tách rời. Và rồi cứ thế tôi lớn dần, mang theo tình yêu với nghề mộc truyền thống. Tôi coi việc làm mộc không chỉ là một cách để kiếm sống, mà còn là việc gìn giữ "nếp nhà" để một nghề đáng trân trọng sẽ không bị mai một, và để gửi gắm cái “Tâm" của người làm mộc chất phác, thật thà tới cho những người yêu mến.

Tôi nhận ra, mình đã trót "mê" và "yêu" cái nghiệp này ngay khi chỉ còn là một đứa trẻ. Ngày ấy thay vì đi chơi với các bạn thì tôi lại gom góp những thanh gỗ vụn của bố để làm ra những sản phẩm của riêng mình. Cho đến giờ đây, khi tôi đã tạo được một thương hiệu riêng của mình mang tên Nội Thất Mạnh Hệ, thì tôi biết được rằng: Không chỉ là tôi "say" với nghề, mà cũng là nhờ "nghề chọn tôi", mà tôi có thể vượt qua được biết bao khó khăn bước đầu, để có được ngày hôm nay.

Trải qua nhiều năm gắn bó với nghề thợ mộc, đã từng đi làm thuê cho rất nhiều thợ tay nghề cao, tôi đã tích luỹ đủ "Đam mê- Tình yêu- Kinh nghiệm và Tay nghề" qua nhiều năm tháng để tự tin mang sản phẩm của mình tới cho người tiêu dùng. Mỗi một đồ nội thất làm ra, tôi đều gửi gắm trong đó tất cả sự chân thành, sự tử tế, và cái Tâm của một người thợ mộc chân chính. Bởi Nội Thất Mạnh Hệ đã được xây dựng nên từ sự tin tưởng và gửi gắm của khách hàng, nên chúng tôi phải có trách nhiệm "đứng về phía khách hàng", luôn phấn đấu để tối ưu hoá mọi quy trình và nhân sự, giúp cho ra những sản phẩm đa dạng hơn, chất lượng hơn nhưng giá thành lại rẻ hơn thị trường rất nhiều nhờ việc bán hàng trực tuyến và trực tiếp sản xuất sản phẩm.

Nội thất Mạnh Hệ luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng và đảm bảo đủ các tiêu chí:


 Thông Minh, Sang Trọng, Tiết Kiệm Diện Tích

 Mạnh Hệ luôn hướng tới các xu hướng thiết kế nhà hiện đại: đó là sử dụng các vật dụng thông minh, kết hợp nhiều chức năng mà lại không hề chiếm nhiều diện tích. Tất cả những thiết bị này đều đảm bảo đủ ba yếu tố: "Đẹp mắt- Độc đáo và Mới lạ", chắc chắn sẽ làm hài lòng cả với khách hàng khó tính nhất!


Sản Phẩm Đa Dạng – Cao Cấp – Chất Lượng

Mỗi một sản phẩm nội thất, chúng tôi luôn có ngay nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, Nội thất Mạnh Hệ còn có thể gia công sản phẩm theo thiết kế riêng hoặc ý tưởng của khách hàng. Ngoài ra, sẽ có một kiến trúc sư sẵn sàng dựng 3D mẫu giống sản phẩm thực tới 90% cho bạn để đảm bảo có được những thiết kế hợp lý và phù hợp nhất cho không gian của mình. Tất cả những gì bạn cần trong căn nhà, chúng tôi đều có thể đáp ứng! 


Đội ngũ thợ lành nghề- dày dặn kinh nghiệm

Mạnh Hệ có hơn 14 nhân viên chính trong bộ máy hoạt động bao gồm: kỹ thuật, nhân viên thiết kế, thợ mộc, thợ sơn pu… có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ. Đều là những người xuất thân từ nghề thợ mộc, chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên hợp lý và chuyên nghiệp nhất! Và điều quan trọng nhất, đó là gửi gắm cái Tâm, sự nhiệt huyết của những người làm mộc, tạo ra cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thật và chất nhất!


Sứ mệnh của chúng tôi

 "Mang những sản phẩm nội thất thông minh của người Việt tới tay người Việt!". Điều này không chỉ đem lại một không gian thông minh mới mẻ dành cho gia đình bạn, mà còn là cách "tiêu dùng thông thái", giúp tiết kiệm cho bạn một khoản ngân sách đáng kể để dùng cho những việc cần thiết hơn. Tiêu chuẩn- Chất lượng- Thông minh, đó là những gì Nội Thất Mạnh Hệ đã cố gắng, nỗ lực từng ngày để mang tới cho khách hàng của mình!


"Thương hiệu được xây dựng nên từ uy tín- Niềm tin có được nhờ chất lượng sản phẩm!"

 Chúng tôi lấy chữ Tâm của người làm Mộc ra để bảo đảm cho sản phẩm của mình. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, chính là niềm hạnh phúc và phần thưởng vô giá giành cho những người làm nghề như chúng tôi.


Lời kết: Nội thất Mạnh Hệ là đơn vị thi công nội thất không chạy theo số lượng vì chúng tôi tập trung vào việc tạo nên chất lượng, giá trị trong mỗi công trình nhận thi công. Đối với Mạnh Hệ, điều quan trọng chính là làm sao để mang lại cho khách hàng những sản phẩm giá trị cao về mặt thẩm mỹ và chất lượng, đem đến cho họ sự hài lòng để sau 1 lần hợp tác, sẽ có lần thứ 2, thứ 3,... Bởi vì chúng tôi quan niệm rằng. Thay vì tốn nhiều thời gian và công sức để đi tìm khách hàng mới. Tại sao không phục vụ thật tốt khách hàng hiện tại, chăm sóc chu đáo khách hàng cũ để họ tin tưởng, hài lòng và tự tìm đến mình khi cần. 

Nội thất Mạnh Hệ luôn phấn đấu để phát triển công ty trở nên tốt hơn và tốt hơn. Trong thời buổi cạnh tranh kinh tế như bây giờ, nếu chúng tôi tự thỏa mãn với những gì mình có, với những giá trị đã mang lại cho khách hàng thì không thể tồn tại lâu dài được. Qua những công trình, chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm tòi để đúc kết ra những kiến thức, kinh nghiệm thực tế để khách hàng đến với Mạnh Hệ ngày càng nhận được nhiều lợi ích hơn nữa.

 Hãy để Nội thất Mạnh Hệ trở thành người đồng hành cùng với bạn!