Thi công nội thất căn hộ chung cư sunrise city ở quận 7 ( A Toại)

Thi công nội thất căn hộ chung cư sunrise city cho A Toại ( quận 7)
Thi công nội thất căn hộ chung cư sunrise city - phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ bao gồm giường ngủ, tủ áo, kệ tivi, tủ đầu giường được làm từ gỗ MFC Melamine An Cường kháng ẩm. Có độ bền cao, không bay màu, không trầy xước.  
Khách hàng ( A Toại ) lựa chọn tone màu sáng, kết hợp giữa màu trắng và màu tự nhiên của gỗ cho thi công nội thất căn hộ chung cư.
Thiết kế tivi treo tường để tiết kiệm không gian, giường ngủ có nệm bọc vải. Sử dụng đèn màu vàng tạo sự sang trọng và làm căn phòng sáng, nổi bật hơn. 

Thi công nội thất căn hộ chung cư sunrise city - phòng bếp


Phòng bếp nhỏ được thiết kế gọn gàng, sử dụng vật liệu gỗ MFC Melamine, bề mặt phủ acrylic, vẫn tone màu như phòng ngủ để tạo sự tương đồng cho căn hộ. 
Tủ lạnh được thiết kế âm tường để nhìn gọn hơn và thẩm mỹ hơn. Hệ thống tủ bếp hình chữ I phù hợp với gian bếp nhỏ, tặng thêm cho khách vài chậu cây để trang trí cho phòng bếp thêm sinh động. Đo chuẩn kích thước để đặt bếp gas âm và máy hút mùi cho bếp.

Thi công nội thất căn hộ chung cư sunrise city - phòng khách

Phòng khách bao gồm bộ sofa gỗ bọc nệm kết hợp với bàn trà đơn giản mà độc đáo. Vẫn là tone màu và chất liệu gỗ như phòng bếp. Bàn trà được phủ 1 lớp sơn bóng có khả năng chống ẩm và khả năng chịu nhiệt cao. 
Thiết kế 1 chiếc tủ âm tường ở gần cửa ra vào, tiện dụng hơn rất nhiều : đựng nón bảo hiểm, giày dép ở ngăn dưới cùng và những kệ ở trên thì bạn có thể trưng những chai rượu,...


==> Đặc điểm là căn hộ chung cư nhỏ nên Nội thất Mạnh Hệ tư vấn thi công nội thất để tiết kiệm được tối đa diện tích căn hộ, làm không gian thoáng đãng hơn với những thiết kế thông minh như tủ âm tường, tivi treo tường

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: