Nội thất phòng ngủ sang trọng cho nhà biệt thự

Những mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng cho nhà biệt thự dưới đây sẽ là nguồn cung cấp ý tưởng hay để bạn chuẩn bị cho việc thiết kế và thi công nội thất căn biệt thự của mình. 

nội thất phòng ngủ sang trọng cho nhà biệt thự

Nội thất phòng ngủ cổ điển


Phòng ngủ là góc riêng tư của mỗi cá nhân, không phải là nơi thường xuyên có khách ghé thăm như phòng khách nhưng cũng cần đầu tư thiết kế và trang trí để tạo cho mình không gian tuyệt vời nhất. Mẫu nội thất phòng ngủ cổ điển này thích hợp với những căn biệt thự trang trọng.

Thông thường khi mới hoàn thành xây dựng thì chủ nhân căn biệt thự sẽ tìm đến 1 đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói để giúp hoàn thiện toàn bộ nội thất căn nhà. Nhưng sau 1 thời gian dài, muốn thay đổi 1 bộ phận nội thất như phòng ngủ thì bạn nên tham khảo theo hạng mục phòng ngủ riêng như thế này để có thêm kiến thức.


Nội thất phòng ngủ sang trọng 


Đây chính là không gian sang trọng nhất, mang nét cổ điển của Pháp. Phòng ngủ lãng mạn, mang đến những giây phút lắng đọng cho những đôi vợ chồng. Đèn chùm, đèn ngủ, đèn led trên trần nhà tạo nên không gian sáng, rực rỡ cho nội thất phòng ngủ biệt thự


Nội thất phòng ngủ bằng gỗ hiện đại


Với không gian kín như vậy, tạo nên cảm giác ấm cúng và yên tĩnh cho chủ nhân. Nhưng việc không có cửa sổ làm thiếu ánh sáng khi cần thiết nên cần bố trí thêm nhiều đèn ở trên trần nhà, đèn ngủ đầu giường và đèn trang trí khác để cung cấp thêm ánh sáng. 


nội thất phòng ngủ sang trọng cho nhà biệt thự

Nội thất phòng ngủ 


Nội thất phòng ngủ biệt thự bằng gỗ công nghiệp chắc hẳn mang phong cách hiện đại hơn. Đơn giản nhưng vẫn sang trọng nhờ sự phối hợp của tất cả các yếu tố như vách tường đầu giường bằng gỗ, những bức ảnh mang tính nghệ thuật cao.


 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: