Quy trình thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư

Xin chào các bạn!

Hướng đến sự rõ ràng và minh bạch trong suốt quá trình hợp tác, Nội thất Mạnh Hệ xin gửi đến các bạn quy trình thiết kế và thi công nội thất chung cư. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện theo đúng quy trình làm việc sau đây:

Quy trình thiết kế nội thất

Thiết kế miễn phí – Điều kiện

thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Đây là bản thiết kế nội thất 3D cho khách hàng

Mạnh Hệ nhận thiết kế nội thất miễn phí 100% cho bạn nếu đồng thời bạn chọn chúng tôi làm đơn vị trực tiếp thi công.

Quy trình:

B1:  Lên lịch hẹn.

B2:  Theo lịch hẹn trước, chuyên viên của Mạnh Hệ sẽ đến mặt bằng khảo sát, đo kích thước và lắng nghe các yêu cầu, sở thích của bạn về ý tưởng thiết kế rồi dựa vào đó tư vấn hoàn toàn miễn phí về phương án thiết kế phù hợp nhất.

tư vấn thiết kế nội thất chung cư

Tư vấn miễn phí, đến gặp bạn tại trực tiếp 

B3:  Đồng thời chúng tôi cũng sẽ tư vấn về vật liệu sử dụng để thi công nội thất căn hộ của bạn dựa trên mức chi phí mà bạn dự định sẽ chi trả cho phần nội thất. Trường hợp bạn chưa có ước tính khoản tiền cần để thi công nội thất thì Mạnh Hệ sẽ báo giá sơ bộ, báo tổng số tiền tối đa mà bạn phải chi trả và chắc chắn thực tế sẽ không vượt quá con số đó.

xưởng sản xuất nội thất

xưởng gỗ thi công nội thất

Chúng tôi làm cả nội thất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

B4: Bạn hoàn toàn không tốn 1 xu nào cho các bước trên. Chỉ khi bạn hoàn toàn hài lòng về những đề xuất, phương án thiết kế, báo giá mà chúng tôi đưa ra và tin tưởng thực hiện quy trình thiết kế thi công nội thất chung cư thì sẽ đặt cọc phí thiết kế để chúng tôi triển khai thiết kế. Và số tiền này sẽ được trừ vào phần thi công sau này.

nội thất phòng ngủ hiện đạiMẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại của căn hộ

Nếu bạn lo lắng rằng phong cách thiết kế của Mạnh Hệ không hợp với bạn thì có thể tham khảo trước những mẫu thiết kế chúng tôi đã gửi cho khách hàng tại đây: http://noithatmanhhe.com.vn/blogs/khach-hang

Thực chất 2.000.000d này là con số không lớn. Bạn làm việc với các công ty chỉ thiết kế nội thất hoặc thậm chí là công ty có dịch vụ thiết kế và thi công luôn thì họ cũng sẽ tính phí thiết kế khoảng 150.000d/m2. Sở dĩ Mạnh Hệ đưa ra quy trình làm việc như vậy là để chặt chẽ hơn trong quá trình hợp tác, để chúng tôi có trách nhiệm hơn và không mất thời gian của đôi bên.

thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư

Bạn hãy liên hệ để nhận ngay bản vẽ đẹp như thế này !

Thời gian hoàn thiện bản thiết kế

B4: Đối với quy trình thiết kế nội thất trọn gói : Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ nhận được bản vẽ phối cảnh nội thất 3D. Nếu bạn chỉ muốn thiết kế theo hạng mục phòng khách hoặc phòng ngủ, phòng bếp thì chỉ sau 01 ngày là bạn có thể nhận được bản vẽ rồi.

B5: Nếu bạn cần chỉnh sửa bản vẽ, chúng tôi sẽ sửa đổi theo yêu cầu đến khi bạn hoàn toàn hài lòng sau đó gửi đến bạn bản vẽ chi tiết. 

Nội thất phòng bếp căn hộ 90m2

Nội thất phòng bếp - nội thất gỗ công nghiệp

Thi công nội thất

Nội thất Mạnh Hệ nhận thi công nội thất trọn gói bao gồm tất cả các hạng mục trần thạch cao, nội thất đồ gỗ, điện nước, sàn gỗ, trang trí nội thất giấy dán tường, đèn trang trí, phụ kiện tủ bếp,… báo giá thi công nội thất rẻ hơn thị trường 30% vì chúng tôi có lợi thế là xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Không chỉ hạng mục nội thất chung cư mà còn chuyên về nội thất nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom,...

thi công nội thất chung cư trọn gói

Trực tiếp sản xuất - chất lượng - giá rẻ

Chúng tôi luôn làm việc theo hệ thống chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả công việc cao và giúp khách hàng hài lòng. Xin gửi đến bạn quy trình thi công nội thất chung cư:

B1: Sau khi bạn đã duyệt bản thiết kế nội thất, Mạnh Hệ sẽ làm báo giá cụ thể rõ ràng gửi cho bạn. Bảng báo giá ghi chú vật liệu sử dụng rõ ràng và đầy đủ trọn gói để không phát sinh thêm sau này.

lắp đặt thi công nội thất căn hộ

Trực tiếp lắp đặt và giám sát công trình

B2: Bạn đồng ý với báo giá chúng tôi đưa ra. Khi đó sẽ ký hợp đồng thi công nội thất, đôi bên cùng có lợi.

B3: Bạn sẽ đặt cọc tiền thi công theo thỏa thuận trong hợp đồng. Và 2.000.000d bạn đã đặt cọc để thiết kế trước đó sẽ Nội thất Mạnh Hệ được trừ vào tiền đặt cọc thi công nội thất của bạn. ( Hình thức thanh toán và thời gian thanh toán 2 bên đã thỏa thuận và ghi rõ trong hợp đồng kinh tế).

thi công nội thất phòng tắm lavabo

bạn sẽ được trừ 2.000.000d phí thiết kế

B4: Sản xuất đồ nội thất.

B5: Hoàn thiện và lắp đặt nội thất tại công trình

B6: Bàn giao và ký nghiệm thu.

Thông thường đối với các công trình thiết kế thi công nội thất chung cư, thời gian hoàn thiện nội thất sẽ dao động từ 15 đến 25 ngày.

quy trình thi công nội thất chung cư

hoàn thiện chính xác hơn 90% so với bản vẽ 

 ===> Xưởng thi công nội thất uy tín, giá rẻ nhất hcm

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: