Thi công nội thất phòng ngủ nhà ống đơn giản mà rất đẹp

Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ nhà ống là 1 phong cách thiết kế cho loại hình đô thị như nhà phố. Khó khăn trong việc thiết kế này là phải bố trí hợp lý không gian nội thất cho các phòng để tạo thành hình dáng nhà ống. Cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng của đồ nội thất. 

thi công nội thất phòng ngủ nhà ống đơn giản mà đẹp

Mẫu nội thất phòng ngủ nhà ống. 


Đây là mẫu nội thất phòng ngủ đơn giản mà đẹp cho nhà ống. Được thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại với gam màu tối ( nâu -đen). Dù nội thất màu tối nhưng không gian phòng ngủ vẫn đủ ánh sáng với hệ thống đèn led trên trần nhà và đèn ngủ cạnh đầu giường.


Nội thất phòng ngủ 


Vị trí phòng ngủ may mắn có 2 cửa sổ nên không gian phòng đã đủ thông thoáng và đủ ánh sáng vào ban ngày. 


thi công nội thất phòng ngủ nhà ống đơn giản mà đẹp

Nội thất phòng ngủ gỗ sồi


Nhắc đến đồ nội thất thì nội thất gỗ là điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến, chúng đã trở nên phổ biến và thông dụng từ rất lâu. Và gỗ sồi với ưu điểm có độ bền cao và giá thành vừa túi tiền đã được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn để thi công nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp cho mình. Nội thất gỗ sồi mang lại sự ấm cúng và thân thuộc cho chủ nhân căn phòng. Để sở hửu 1 căn phòng ngủ như trên tại Việt Nam thì bạn có thể thuộc gia đình khá giả. 


thi công nội thất phòng ngủ nhà ống đơn giản mà rất đẹp

Nội thất phòng ngủ bằng gỗ 


Thiết kế nội thất nhà ống vẫn tuân theo các phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển, đương đại. Tùy vào sở thích của chủ nhà mà lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Trên thực tế, để thi công nội thất cổ điển sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với nội thất hiện đại. 


=====> Thi công nội thất phòng ngủ bằng gỗ đẹp, giá hợp lý


thi công nội thất nhà ống đơn giản mà rất đẹp

Nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp


Phòng ngủ gam màu xanh dương dịu mát, chắc hẳn sẽ là không gian nghỉ ngơi tuyệt vời dành cho bạn sau những giờ phút căng thẳng, nóng bức ở bên ngoài. Không cần thiết thi công nội thất phòng ngủ nhà ống phải sơn màu xanh, như các bạn cũng thấy trong hình. Mặc dù đồ nội thất là màu vàng của gỗ công nghiệp kết hợp với màu trắng nhưng phòng ngủ vẫn tràn ngập sắc xanh nhờ tận dụng những vật dụng trang như rèm cửa, chăn, gối, tường màu xanh. Khi muốn thay đổi màu sắc khác cho căn phòng thì chỉ cần thay vào 1 chiếc rèm cửa và bộ chăn mền khác. 


thi công nội thất phòng ngủ nhà ống đơn giản mà rất đẹp

Nội thất phòng ngủ cho bé gái


Nội thất phòng ngủ nhà ống màu hồng dễ thương cho các bé gái. Sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp để thi công. Không những giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên mà còn được lựa chọn nhiều màu sắc để sơn. 


=====> Tổng hợp nội thất phòng ngủ màu xanh dương đẹp cho nhà ống


Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: