Tổng hợp nội thất phòng ngủ màu xanh dương đẹp

Tổng hợp nội thất phòng ngủ màu xanh dương đẹp cho những tín đồ của màu xanh. 

Là màu của biển, trời, tượng trưng cho sự hòa bình, ước mơ và hy vọng. Không gian nội thất phòng ngủ màu xanh sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư thái nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi.


Nội thất phòng ngủ tone màu xanh dương


Cả căn phòng ngủ đều tràn ngập sắc màu xanh dương kết hợp với màu trắng. Giường ngủ được làm từ chất liệu gỗ sơn màu trắng, kết hợp với bộ chăn - dra - gối màu xanh dương. Rèm cửa sọc dọc màu xanh- trắng. 


tổng hợp nội thất phòng ngủ màu xanh dương đẹp

Nội thất phòng ngủ màu xanh đậm


Không quá nhiều mảng khối của đồ vật màu xanh. Tưởng chừng như chỉ điểm lên 1 vài chi tiết màu xanh. Nhưng căn phòng lại mang sắc xanh bởi vì màu trắng là màu làm nền tốt. 

Nội thất phòng ngủ màu xanh dương


Cách phối màu giữa nhiều sắc xanh khác nhau tạo nên không gian phòng ngủ sinh động, bắt mắt. Căn phòng này mang đậm sắc xanh hơn nhờ màu sắc của bức tường. 

Nội thất phòng ngủ màu xanh dương cho bé

tổng hợp nội thất phòng ngủ màu xanh dương đẹp

Nội thất phòng ngủ cho bé


Khác với những bé gái đều thích màu hồng, phần lớn các bé trai đều thích màu xanh dương. Vì vậy, Sử dụng tone màu xanh dương cho nội thất phòng ngủ sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bé.

Thiết kế tủ áo kết hợp kệ trang trí và bạn có thể mua thêm những món đồ chơi như oto, siêu nhân,... trưng bày trên kệ.


tổng hợp nội thất phòng ngủ màu xanh dương

Nội thất phòng ngủ màu xanh 


Nếu như những ngày hè oi bức, bạn trở về căn phòng với gam màu nóng như màu đỏ, cam, vàng thì sẽ cảm thấy bức bối hơn. Nhưng với gam màu lạnh như màu xanh dương thì bạn sẽ cảm thấy cái nóng của mùa hè dịu đi hẳn khi đặt chân vào phòng ngủ.

Còn trần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Nội thất Mạnh Hệ để được tư vấn và lên bản thiết kế nội thất phòng ngủ màu xanh dương cho căn hộ của bạn.


=====> Xem thêm nhiều mẫu nội thất phòng ngủ đẹp nhất

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: