4 điều cần lưu ý khi thi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất phòng ngủ vô cùng quan trọng trong gia đình. Nó không chỉ giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi thực sự thoải mái, mà còn mang lại sự bình an cho các thành viên trong gia đình bạn nếu nội thất hợp phong thủy.

Từ khâu thiết kế, cách sắp xếp và bài trí, sản xuất, sau đó là thi công  nội thất cũng cần được tối ưu hóa mọi yếu tố để có được không gian đẹp mà còn đảm bảo sức khỏe cho chủ nhân căn phòng.

thi công nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ đẹp


Nếu bạn sống trong một căn chung cư, các phòng đều đã được sắp xếp vị trí cố định sẵn, không thể thay đổi được thì việc có thể chủ động thay đổi hướng phòng khi thi công nội thất phòng ngủ sẽ là giải pháp giúp bạn.

1. Ánh sáng phòng ngủ

Bạn nên lưu ý, phòng ngủ cũng cần có nhiều ánh sáng tự nhiên, nên bạn phải cố gắng tận dụng tối đa hướng ánh sáng để căn phòng luôn sáng, thoáng. Nếu như không gian phòng ngủ không có cửa sổ, thì bạn nên bày trí thêm nhiều đèn để có nhiều ánh sáng hơn khi cần thiết.

thi công nội thất phòng ngủ

Sử dụng ánh sáng tự nhiên 

2. Cách bố trí đồ đạc.

Bên cạnh đó, vị trí của các đồ vật cũng cần được tính toán khi bố trí. Ví dụ, khi thi công nội thất phòng ngủ không nên để đầu giường hướng ra ngoài cửa sổ, cửa chính hoặc hướng vào nhà vệ sinh để tránh những luồng khí độc.

3. Màu sắc nội thất

Ngoài ra, sử dụng những gam màu nhẹ cho đồ nội thất sẽ giúp bạn cân bằng các yếu tố phong thuỷ trong căn phòng. Hơn nữa, nội thất  sử dụng trong phòng ngủ cũng nên để càng đơn giản càng tốt. Gia chủ không nên lựa chọn các loại sơn có màu sắc quá chói, hay các đồ nội thất quá cầu kỳ, bắt mắt… Vì những chi tiết ấy sẽ phần nào ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của bạn: Khó đi vào giấc ngủ hoặc giấc ngủ không sâu. Như vậy, thiết kế thi công nội thất phòng ngủ cần chú ý tới màu sắc nội thất và sự đơn giản.

thi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất phòng ngủ đẹp

4. Không để đồ vật điện tử trong phòng ngủ

Hạn chế đặt quá nhiều máy móc trong phòng như: TV, máy tính, loa đài,… Bạn nên nhớ đây là không gian nghỉ ngơi của bạn. Khoa học đã chứng minh những đồ vật có sóng điện từ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, trí não, sinh sản…của con người nếu đặt quá gần. Còn rất nhiều những yếu tố khác mà gia chủ cần phải lưu ý khi thi công nội thất phòng ngủ. Nếu bạn thấy quá phức tạp, hoặc bạn không có đủ thời gian, kiến thức và công sức, hãy để những đơn vị chuyên nghiệp như chúng tôi giúp bạn!

 

thi công nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ đẹp


Liên hệ ngay với Nội thất Mạnh Hệ để nhận được những ưu đãi tốt nhất!


====> Thi công nội thất phòng ngủ, phòng khách nhà chung cư


=====> Thi công nội thất phòng khách hợp phong thủy

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: