Các bước thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp

Thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa gia chủ, các đơn vị thiết kế và các đội thợ thi công sao cho công việc không bị chồng chéo, đúng tiến độ và đúng kỹ thuật theo bản thiết kế cuối cùng.

Dưới đây  là các bước giúp bạn thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp nhất:

 

thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp

Thỏa thuận với chủ đầu tư

Tuỳ thuộc vào thoả thuận giữa chủ nhà và chủ đầu tư mà ở bước này sẽ có những cách xử lý khác nhau. Đối với chung cư hạng trung trở xuống, bạn nên sửa trước bàn giao nhà và kết hợp với chủ đầu tư để tiết kiệm chi phí. Còn nếu sửa sau bàn giao nhà, bạn phối hợp với chủ đầu tư để hoàn thiện trước phần kết cấu cơ bản như đường nước, tường ngăn, cột trụ theo thiết kế, còn các phần trát bả, quét sơn, lát nền. Tránh các trường hợp phạt hợp đồng hoặc ép mua vật tư nếu không thương lượng trước với chủ đầu tư về các vấn đề sửa chữa. Sau đó mới thuê các đơn vị thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp để tiếp tục hoàn thiện.

 

Thi công nội thất phòng khách chung cư theo phong cách cổ điển

Tìm phong cách thiết kế

Có rất nhiều lựa chọn để bạn ứng dụng cho không gian tổng thể của mình. Nếu bạn thích sự đơn giản nhưng ấn tượng, hãy chọn phong cách hiện địa. Còn trong gia đình có nhiều người yêu những nét đẹp truyền thống, thích hoài cổ, thì thi công nội thất chung cư theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển sẽ là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, cũng có gia chủ thích các trường phái thiết kế tạo ấn tượng mạnh, lạ mắt. Từ đó, bạn sẽ dự trù kinh phí thi công, định mức các loại vật tư và thiết bị để hoàn thiện nhà.

 

Thi công nội thất phòng ngủ chung cư theo phong cách hiện đại

Tìm đơn vị thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp

Mỗi công ty nội thất khác nhau lại có một thế mạnh khác nhau giúp cho gia chủ tạo nên ấn tượng cho không gian của mình. Bạn có thể lựa chọn các công ty thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp thông qua giới thiệu của bạn bè, người thân, qua những trang website uy tín, hay tới tận nơi để nhìn những sản phẩm hoàn thiện. Bạn nên chú ý đánh giá thái độ chuyên nghiệp trong tác phong làm việc cũng như năng lực tài chính, sự chuyên nghiệp trong việc biến ý tưởng thành thực tiễn.

 

Mạnh Hệ có xưởng sản xuất trực tiếp với nhiều kinh nghiệm trong nghề

Nếu bạn ở TP.HCM, thì Nội Thất Mạnh Hệ là một đơn vị như thế! Với hệ thống xưởng sản xuất khép kín, đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết kế của khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với nhiều kinh nghiệm qua 14 năm, sẽ mang tới cho khách hàng như gói thi công nội thất chung cư tốt với mức giá rẻ hơn 30% so với thị trường!

 

=====> Cần tìm đơn vị thi công nội thất uy tín, giá rẻ


Đặc biệt, chúng tôi sẽ thiết kế 2D, 3D miễn phí cho khách hàng mà không bắt buộc gia chủ lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Sự nhiệt thành và tận tâm của tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn!


======> Thi công nội thất chung cư theo yêu cầu

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: