Cần tìm đơn vị thi công nội thất uy tín, chất lượng

CẦN TÌM ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với kinh nghiệm thi công nội thất chất lượng cho nhiều công trình về chung cư, biệt thự, nhà đất, Nội thất Mạnh Hệ đã tạo được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng có được những căn nhà ưng ý và đẹp mắt nhất!

Thi công nọi thất chung cư uy tín - chất lượng cao

Năng lực làm việc tốt

Chúng tôi luôn quan niệm: “Hạnh phúc, sự hài lòng của khách hàng trong không gian mới chính là thành công của chúng tôi!”. Đó là lý do vì sao chúng tôi liên tục tìm tòi và phát triển nhiều công nghệ và cách thi công nội thất hiệu quả nhất cho công trình. Hơn thế, Nội thất Mạnh Hệ là công ty trực tiếp sản xuất nội thất nên chúng tôi sở hữu khả năng bao quát nhiều công việc trong quá trình thi công, kiểm soát chất lượng công trình, nhằm hoàn thiện nội thất đẹp nhất.

 

Thợ sơn giỏi - sản phẩm được sơn bóng mịn 

Nguyên liệu gỗ nhập khẩu vô cùng đa dạng

Để đảm bảo sự linh động, liên tục, có thể thi công nội thất trọn gói cho nhiều công trình với bất cứ vật liệu nào khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn dự trữ sẵn các loại gỗ nhập khẩu tốt nhất như: Gỗ tự nhiên, Gỗ MDF Veneer, Gỗ MFC Melamin,… Việc này giúp đảm bảo có thể thi công cho khách hàng bất cứ lúc nào mà không lo việc thiếu nguyên liệu, đảm bảo tiến độ thi công. Chỉ cần bạn đưa yêu cầu, chúng tôi đều có thể đáp ứng!

 

Các loại gỗ, ván, vật liệu luôn có sẵn trong xưởng

Xưởng sản xuất hoạt động chuyên nghiệp

Nội thất Mạnh Hệ sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại rộng 430m2 với máy móc đầy đủ: Máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh tự động MSC, máy bào, máy cuốn, máy cưa, máy cưa cầm tay, máy tua bin… Có phòng sơn và phòng mộc tách riêng giúp có quy trình khép kín với chất lượng tốt nhất: không bị ảnh hưởng bởi bụi mộc khi sơn, sơn lên chuẩn màu. Đó là điều mà không phải xưởng sản xuất nào cũng có. Khi chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói, bạn nên suy xét, tìm đơn vị thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp. Vì nếu không ưng ý mà muốn thay đổi lại tất cả thì sẽ rất tốn kém.

 

Đội ngũ kỹ sư thiết kế, công nhân thi công giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có 14 nhân viên chính trong bộ máy hoạt động bao gồm: kỹ thuật, nhân viên thiết kế, thợ mộc, thợ sơn pu, bộ phận sơn, giao hàng… Với hệ thống nhân sự giàu kinh nghiệm được xuất thân từ những người con làng mộc truyền thống Hà Nam, chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng những giải pháp nội thất tốt nhất với sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và kinh nghiệm tích lũy qua hàng trăm công trình.

Mộc máy 

Nội thất Mạnh Hệ là đơn vị thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp. Hy vọng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp. Hiện tại Mạnh Hệ vẫn đang thực hiện chương trình thiết kế 2D, 3D miễn phí cho khách hàng kể cả khi bạn không lựa chọn công ty chúng tôi thi công. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ miễn phí.


=======> Cần tìm đơn vị thi công nội thất đẹp, giá rẻ


========> Cần tìm đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: