Chuyên thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên chất lượng cao!

Gỗ tự nhiên là vật liệu rất được ưa chuộng và có giá trị cao trong lĩnh vực thi công nội thất. Vì thế, việc thuê công ty chuyên thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên là một nhu cầu không thể thiếu.

Nói đến gỗ tự nhiên, tâm lý của người sử dụng thưởng cảm thấy được đảm bảo hơn so với gỗ công nghiệp. Nguyên nhân chính là gỗ tự nhiên có độ bền cao hơn, tuy giá thành cao nhưng xứng đáng với chất lượng sản phẩm. Và nội thất gỗ tự nhiên cũng mang lại cho căn nhà vẻ sang trọng hơn.

 

Thi công nội thất phòng ngủ sang trọng với gỗ tự nhiên chất lượng cao


Gỗ tự nhiên hiện nay rất đa dạng với nhiều loại gỗ có đặc điểm riêng biệt. Chính vì thế, bạn cần phải hiểu thật rõ đặc tính của loại gỗ mình định sử dụng làm nguyên vật liệu trước khi thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên.  Từ đó mới tìm được một sản phẩm phù hợp với mức chi phí đã dự toán trước đó.

 

Chuyên thi công nội thất phòng bếp đẹp từ gỗ tự nhiên


Ví dụ, khi  để đóng tủ bếp, tủ áo hay bàn ghế nhiều gia chủ thường lựa chọn gỗ xoan đào, gỗ sồi,... với giá bình dân hơn. Hoặc các loại gỗ cao cấp như gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ gụ… thì sẽ có giá thành cao hơn. Tuy vậy, sự khác biệt sẽ nằm ở những vân gỗ và màu sắc sang trọng, giúp nâng cao đẳng cấp của không gian.


 =====> Nên sử dụng loại gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên làm tủ bếp


Một ưu điểm lớn nữa khi thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên chất lượng cao đó là sản phẩm rất bền dù sử dụng trong thời gian dài. Thậm chí với những loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ trắc, gỗ gụ còn có giá trị tăng theo thời gian. Thế nhưng để có được điều đó, thì khi thi công, gỗ tự nhiên phải được tẩm sấy, sơn bả kỹ càng. Ngoài ra phải xử lý thật kỹ tránh cong vênh, ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ của vật dụng. Thi công nội thất bằng gỗ tự nhiên còn có ưu điểm là độ bền cao khi tiếp xúc với nước, khói, nhiệt độ cao.

 

Nội thất ghế sofa - bàn trà phòng khách bằng gỗ tự nhiên


Tại Nội thất Mạnh Hệ, chúng tôi chuyên thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên với chất lượng cao nhất! Cam kết sẽ sử dụng các loại nguyên liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý đạt tiêu chuẩn quốc tế, đúng loại gỗ khách hàng đã lựa chọn, đảm bảo chất lượng và đạt đến sự tinh tế trên từng chi tiết.

 

Xưởng sản xuất của Nội thất Mạnh Hệ


Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, khép kín, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các đơn đặt hàng sản xuất đồ nội thất  theo thiết kế riêng của khách hàng với giá cả rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay với Mạnh Hệ để nhận được những ưu đãi mới trong năm 2017!

 

=====> Chuyên thi công hoàn thiện nội thất chung cư theo thiết kế

====> Cần tìm đơn vị thi công nội thất đồ gỗ chất lượng cao tại quận 1

 

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: