Để thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ đẹp

Hãy tạo ra cho mình một chốn nghỉ ngơi, một không gian riêng đặc trưng cho cá tính của bạn. Và cùng noithatmanhhe.com.vn thiết kế và thi công nội thất phong ngủ đẹp cho nhà bạn.

 

Không gian sống

Những ảnh hưởng của ánh sáng, gió, không khí, và nhiều yếu tố khác sẽ tác động vào giấc ngủ của bạn. Vì vậy, phòng ngủ phải được bố trí ở nơi hợp lí, có tính khoa học để vừa tạo ra một không gian mở như ý cho bạn, lại vừa khoa học theo phong thủy, đảm bảo tốt cho sức khỏe của bạn. Bạn phải cân nhắc tới những yếu tố này khi thiết kế và thi công nội thất phong ngủ đẹp. Điều này sẽ giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi, làm việc tuyệt vời hơn.

 

thiêt kết hi công nội thất phòng ngủ đẹp

Lựa chọn màu sắc

Khi vào thăm nhà bạn, điều đầu tiên bắt mắt và nổi bật nhất đó là màu sắc căn phòng. Nó sẽ thể hiện cho bạn biết sở thích, cá tính, sự tinh tế của chủ nhà như thế nào, phong cách của họ ra sao.

 Việc phối màu đòi hỏi chủ nhà và người thiết kết thi công nội thất phòng ngủ phải có cái nhìn toàn diện về mối tương quan giữa không gian nhà và các vật dụng nội thất, khả năng phối màu hoàn hảo để mang đến hiệu quả tốt cho không gian sống của bạn. Nhưng cũng phải biết tiết chế vừa phải để không tạo những hiệu ứng phụ nào khác.

 

lựa chọn tone màu trằng xanh cho chủ nhân mạng Thổ

Ví dụ như việc sử dụng màu vàng làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc, màu xanh mang tới sự yên bình và nhẹ nhàng, đen- trắng là sự hoà trộn đơn giản. Hãy biết phối hợp giữa sở thích và phong thuỷ, bạn sẽ có một căn phòng với những màu sắc tuyệt vời nhất khi thiết kế và thi công nội thất phong ngủ.

 

Lựa chọn tông màu vàng cho phòng ngủ giúp kích thích sự hoạt động trí óc

Trang trí nội thất phòng ngủ

Thử trang trí phòng ngủ bằng các món đồ trong suốt, phản xạ ánh sáng như pha lê, thạch anh… Những đồ vật này có ý nghĩa đặc biệt trong phong thuỷ, giúp kích hoạt khí phát triển để tạo vận may. Trong phòng ngủ vợ chồng, pha lê hay thạch anh thường được đặt ở góc Tây – Nam của phòng ngủ sẽ kích hoạt vận may về quan hệ tình cảm hoặc đời sống hôn nhân hạnh phúc. Lựa chọn những bức tranh, ảnh êm dịu, yên bình. Không treo hình ảnh hay các đồ vật thể hiện sự bạo lực, muộn phiền… khi thiết kế và thi công nội thất phong ngủ đẹp.

 

Sử dụng đèn pha lê giúp phòng ngủ lung linh và sang trọng hơn

Chọn đồ dùng trong phòng

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn trong việc lựa chọn vật dụng nội thất trong phòng như giường ngủ, tủ áo, tủ đầu giường, bàn trang điểm,… do sự đa dạng của chúng trên thị trường. Những đồ vật này cần phải được đặt vào chỗ hợp lý, tạo ra cảm giác thoải mái, tiện lợi trong quá trình sử dụng và giúp không gian phòng ngăn nắp và nổi bật.

 

Màu sắc của tủ áo và giường ngủ nên giống nhau

Thiết kế và thi công nội thất phong ngủ là yếu tố vô cùng quan mà khách hàng cần tham khảo kỹ lưỡng để nắm được những kiến thức cần thiết nhất. Nếu bạn muốn thiết kế thi công nội thất trọn gói hoàn hảo, hãy liên hệ với công ty Nội thất Mạnh Hệ ngay nhé!


=====> Những lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ


====> Thi công nội thất phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp giá rẻ

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: