Địa chỉ sản xuất, thi công nội thất chất lượng cao, giá tốt
Nội thất Mạnh Hệ là đơn vị sản xuất, thi công nội thất đồ gỗ chất lượng cao với giá tốt.

Chúng tôi quan niệm chất lượng phụ thuộc nhiều yếu tố:  con người, kỹ thuật, nguyên liệu, máy móc, quy trình, công nghệ sản xuất và cuối cùng là sản phẩm hoàn thành. Tất cả những yếu tố này phải luôn song hành cùng nhau.

Ví dụ khi áp dụng sản xuất quy trình đạt chuẩn cũng như công nghệ hiện đại, mà nguyên liệu đầu vào không tốt, nhân sự làm việc không chuyên nghiệp thì giá trị sản phẩm không đảm bảo → ảnh hưởng đến chất lượng công trình.


thi công nội thất

Mỗi ngày đều có nhiều người đến xưởng sản xuất Nội thất Mạnh Hệ để xem hàng trực tiếp

Người tiêu dùng thường chỉ quan tâm đến sản phẩm hoàn thiện khi bán ra trên thị trường, mà bỏ qua quá trình sản xuất, phân phối đặc biệt quan trọng. Để đánh giá chính xác chất lượng thi công nội thất của Mạnh Hệ, bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi để khảo sát hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại của nhà xưởng, thậm chí so sánh sản phẩm, dịch vụ, giá cả của chúng tôi với các đơn vị sản xuất khác trên thị trường để có cái nhìn tổng quan, toàn diện hơn.


Chất lượng nguyên vật liệu:

Gỗ: Gỗ tự nhiên nhập khẩu: gỗ sồi Mỹ, gỗ xoan đào cao cấp, gỗ công nghiệp bề mặt phủ melamine, veneer, laminate,… qua quá trình xử lý tẩm sấy, tránh mối, mọt, cong vênh

Vật tư sử dụng: bản lề, ray kéo , tay nắm, ốc, vít… sử dụng của Đài Loan.

Sơn: Sử dụng sơn chất lượng cao, chống trầy xước, chống ẩm tốt, lên màu đẹp.

 Nguyên vật liệu luôn có sẵn tại xưởng sản xuất, để đảm bảo có thể sản xuất, thi công nội thất ngay khi khách đặt hàng.

thi công nội thất chung cư

Bản vẽ 3D nội thất chung cư


Vậy sản phẩm của Nội thất Mạnh Hệ chất lượng ở mặt nào?

Sản phẩm đạt thẩm mỹ cao về kiểu dáng đa dạng độc đáo, màu sắc đẹp

Công năng sử dụng cao.

Thỏa mãn nhu cầu, mục đích của người tiêu dùng.

Thuận tiện, dễ sử dụng

Độ an toàn của sản phẩm: Sử dụng chất liệu chính là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đảm bảo an toàn, không gây độc hại đến người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Độ bền cao, tuổi thọ trung bình của các sản phẩm tại Nội thất Mạnh Hệ gần 30 năm

Thời gian hoàn thiện nhanh: trong vòng 20 ngày. 

Sau 2-7 ngày bạn sẽ được nhận bản vẽ 3D miễn phí mô tả hình ảnh công trình khi thi công nội thất hoàn thiện, nếu bản thiết kế chưa đúng yêu cầu thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại hoặc gửi mẫu thiết kế khác đến khi nào quý khách hài lòng thì Mạnh Hệ sẽ bắt tay vào việc thi công.

bản vẽ 3D nội thất phòng ngủ

Qua bản vẽ 3D mô phỏng, bạn sẽ hình dung ra không gian nội thất phòng ngủ của mình


Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng hơn nữa, khi bàn giao mặt bằng, nếu có bất kì vấn đề nào về mặt lỗi kỹ thuật, sản phẩm không giống như bản vẽ 2 bên đã trao đổi, thống nhất ban đầu, quý khách có quyền đổi trả hoặc yêu cầu khắc phục, sửa chữa lại. Tuy nhiên, Mạnh Hệ chưa gặp phải trường hợp nào như vậy.

Khi quý khách có yêu cầu, Nội thất Mạnh Hệ sẽ chỉ định nhân viên dẫn các bạn đến tham quan, nhìn tận mắt những dự án thi công nội thất chất lượng  chúng tôi đã hoàn thiện. 

thi công nội thất
Bản vẽ 3D nội thất phòng khách


Giá cả tốt

Vì chúng tôi tối ưu được tất cả các chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất và bán hàng nên có thể đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, tiết kiệm 30% cho khách hàng.

 Vì là xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, không cần tốn tiền thuê mặt bằng, tiền điện nước và chi phí cho nhân viên bán hàng như các showroom khác nên Mạnh Hệ tiết kiệm được khoản tiền dúng để vận hành cửa hàng.

Tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu đưa vào sản xuất khi mua số lượng lớn tại nguồn cung cấp.

Với 14 năm kinh nghiệm trong ngành thi công nội thất. Nội thất Mạnh Hệ rất mong có cơ hội được mang đến cho quý khách một không gian nội thất chất lượng cao với giá tốt nhất .

 

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: