Kinh nghiệm thiết kế và thi công tủ bếp đẹp

Thiết kế và thi công tủ bếp đẹp cần dựa vào những nhu cầu cụ thể để thực hiện chứ không dựa vào những mẫu mã tủ bếp có sẵn trên thị trường. Những lưu ý sau từ Nội thất Mạnh Hệ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn tủ bếp chính xác cho gia đình.

thiết kế và thi công tủ bếp đẹp - gỗ sồi cao cấp

Yêu cầu chung 

Việc thiết kế và thi công tủ bếp đẹp cần phải phù hợp với diện tích phòng bếp, không gian nội thất phòng bếp của mỗi gia đình. Sau đó lựa chọn chất liệu, màu sắc, vị trí đặt. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn các loại tủ bếp thiết kế riêng thay vì mua các sản phẩm có sẵn trên thị trường.Kích thước tủ bếp

Thiết kế và thi công tủ bếp nhỏ đẹp

Khi Thiết kế và thi công tủ bếp có thể điều chỉnh kích tùy theo chiều cao của trần nhà cũng như chiều cao của các thành viên trong gia đình. Thông thường chiều cao của tủ bếp dưới là từ 80 – 90cm và sâu từ 40 – 50cm, đối với tủ bếp trên có độ cao từ 55 – 75 m và sâu từ 30-35cm. Cộng với cả khoảng cách với các vật dụng khác như bếp ga, hút mùi, chậu rửa,… thì tổng chiều cao của toàn bộ tủ từ 2,4 m – 2,5m, tầm với mở cửa tủ trên tối đa từ 1,8m – 1,9m. Còn phải tuỳ thuộc vào tình hình thực tế mà đưa ra được con số chính xác nhất.

 Không nên lựa chọn một chiếc tủ quá lớn cho một căn bếp nhỏ hay một chiếc tủ bếp quá nhỏ so với một không gian phòng bếp rộng lớn. Trước khi bạn thiết kế và thi công tủ bếp đẹp thì bạn nên tìm hiểu kỹ để không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng

 

Tủ bếp hình chứ L và đảo bếp

Hình dáng

Đối với những phòng bếp có diện tích nhỏ, thiết kế tủ bếp dạng chữ L hoặc chữ I. Còn những căn bếp rộng hơn, bạn có thể thiết kế theo hình chữ U và bố trí thêm cả đảo bếp tiện dụng. Hoặc nếu vẫn còn nhiều diện tích, bạn có thể làm thêm bàn bar. Khi thiết kế và thi công tủ bếp, bạn cần lưu ý tận dụng cả những góc chết để đặt những vật dụng nhỏ, giúp cho căn bếp luôn gọn gàng và tiện ích.

 

Tủ bếp và đảo bếp

Màu sắc

Bạn là một người theo phong thủy thì nên lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của mình. Màu sắc tủ bếp phải được hài hòa tạo được điểm nhấn của tủ, thông thường màu tường và màu tủ bếp là hai màu tương phản nhau, màu tường làm nền cho tủ bếp nổi bật hơn. Trong thiết kế và thi công tủ bếp, bạn nên lựa chọn để kết hợp màu sao vừa có giá trị thẩm mỹ cao, vừa hợp phong thủy!

 

thiết kế và thi công tủ bếp đẹp

Hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp của Noithatmanhhe.com.vn để có một không gian nhà bếp tuyệt vời nhất, tại sao không?


=====> Thi công nội thất phòng bếp đẹp cho gia đình bạn


======> Thi công đồ gỗ nội thất đẹp cho gia đình bạn


Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: