Lựa chọn màu sắc thi công nội thất chung cư theo mệnh

Không chỉ lựa chọn theo hướng, theo sở thích hay theo phong cách nhà, mà phổ biến nhất là việc gia chủ chọn màu sắc thi công nội thất chung cư cho căn nhà của mình dựa theo mệnh của chủ nhân. Điều này làm hài hoà về mặt phong thuỷ, mang tới nhiều tài lộc và may mắn hơn cho gia đình.

 

Khi chọn màu sắc hợp tuổi, trước hết cần biết Mệnh của bạn là gì, thuộc hành nào. Từ đó tuân theo nguyên lý Ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn lựa hoặc phối màu cho phù hợp với Mệnh của bạn. Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Màu sắc chọn theo phong thủy nói đơn giản nghĩa là cần đạt được sự cân bằng trong âm dương để tạo ra sự hài hòa. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

 

 thi công nội thất màu xanh hợp theo mệnh Mộc

Khi xem xét chọn màu sắc thi công nội thất chung cư nhà theo phong thủy, thường chủ hộ sẽ căn cứ theo mệnh của người chồng, được coi là gia chủ của ngôi nhà. Mệnh của mỗi gia chủ phụ thuộc nhiều vào năm sinh, mạng, và được phân theo luật ngũ hành.

 

Thi công nội thất màu tím cho người mệnh Hỏa

Luật ngũ hành được diễn giải như sau: Thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Căn cứ vào tính chất kim loại, nước, cây, lửa, thổ, dễ dàng tìm được màu hoặc các gam màu tương ứng. Từ những gam màu ấy bạn có thể chọn lựa để có được cho mình màu sơn hợp tuổi đẹp nhất.

 

Để biết được mình thuộc tuổi nào và hợp với những màu sắc như thế nào khi thiết kế và thi công nội thất chung cư cho gia đình mình, bạn có thể tham khảo trong hình dưới đây:

 


Bảng màu sắc hợp mệnh theo phong thủy

Với những thông tin bổ ích này, hi vọng bạn và gia đình sẽ có được những lựa chọn màu sắc tốt nhất khi thiết kế và thi công nội thất chung cư cho căn nhà của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm tới Nội thất Mạnh Hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất, thiết kế và dựng 3D MIỄN PHÍ cho không gian của mỗi gia đình!


=====> Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ tại HCM


=====> kinh nghiệm thi công nội thất biệt thự đẹp

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: