Lưu ý khi thi công nội thất căn hộ nhỏ

Ngày nay khi mà “đất càng chật, người càng đông”, thì các căn hộ nhỏ  khá phổ biến. Việc thi công nội thất căn hộ nhỏ lại càng gặp nhiều khó khăn nếu gia chủ không có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn bởi vì không gian nhỏ hẹp. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần biết.

Mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ nhỏ


Tính toán sát chi phí cho thi công nội thất căn hộ nhỏ

Nội thất chung cư gồm nhiều hạng mục, nên ta phải căn cứ vào số tiền có thể bỏ ra để tính các khối lượng đồ đạc hoặc dịch vụ mình cần làm. Khi thi công nội thất, bạn nên ưu tiên bố trí cho các đồ nội thất thiết yếu như: giường, tủ quần áo, bàn nước, ghế ngồi. Ngoài ra, có thể giảm chi phí bằng cách tìm tới các đơn vị thi công nội thất căn hộ nhỏ có sẵn xưởng sản xuất để được “mua tận gốc”. Hay dùng lại đồ cũ và thêm đồ mới khi nào có điều kiện.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

Loại bỏ những vật dụng không cần thiết

Căn hộ chung cư thường có diện tích khá khiêm tốn, do đó bạn nên tận dụng hết công năng sử dụng của các sản phẩm nội thất trong nhà. Tốt nhất bạn nên chỉ sử dụng những thứ cần thiết và lược bỏ các chi tiết rườm rà. Dù vậy vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và có phong thuỷ hài hoà.

Thi công nội thất căn hộ nhỏ bằng gỗ 

Sự kết hợp tinh tế khi thi công

Trước khi bắt tay vào thi công nội thất căn hộ nhỏ, bạn cần phải xác định rõ ý tưởng chủ đạo, phong cách trang trí, màu sắc, tông màu chủ đạo để tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian của ngôi nhà. Trong không gian có diện tích nhỏ, màu sắc sáng luôn là sự lựa chọn tối ưu. Bạn có thể kết hợp vật liệu ánh kim để khiến cho căn nhà có cảm giác rộng hơn.  Nhưng phải hạn chế những cho tiết rườm rà, vì sẽ rất khó chịu nếu căn phòng nhỏ được bố trí vật dụng với rất nhiềù màu sắc lòe loẹt.

Nội thất Mạnh Hệ chuyên thi công nội thất căn hộ nhỏ


Thiết kế và thi công nội thất căn hộ nhỏ là công việc cần được thực hiện bởi các kiến trúc sư, những người có chuyên môn như Nội thất Mạnh Hệ.

Bạn đang gặp khó khăn gì? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhận giải pháp thi công chuyên nghiệp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!


====> thi công nội thất chuyên nghiệp cho căn hộ nhà chung cư nhỏ


====> địa chỉ công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: