Miễn phí - "3 không" với dịch vụ thi công nội thất tại Mạnh Hệ

Tâm lý chung của tất cả người mua hàng là muốn tận mắt nhìn thấy mới tin vào giá trị của sản phẩm dịch vụ. Có mấy ai liều lĩnh mà nhắm mắt chọn đại 1 đơn vị thi công nội thất cho căn hộ của mình. Không tính đến những khách hàng thân thiết của Nội thất Mạnh Hệ từ trước, hay những người biết thương hiệu Mạnh Hệ qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè. Phần lớn khách hàng tìm “ đơn vị thi công nội thất” qua mạng internet cũng chỉ thấy Mạnh Hệ như bao nơi khác, không thấy được thế mạnh của chúng tôi, phân vân nên đặt niềm tin, chọn đơn vị nào làm nhà cung cấp. Mà bỏ tiền ra thuê thiết kế và lên bản vẽ 3D thì lại sợ lãng phí nếu  không ưng ý.


Thi công nội thất phòng khách


=====> Thi công nội thất chung cư, văn phòng, biệt thự,...


 Hiểu được nỗi lòng đó. Những dịch vụ MIỄN PHÍ tuyệt vời & DUY NHẤT tại Nội thất Mạnh Hệ đã được đưa ra nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.


Thi công nội thất - nội thất phòng họp

Khi bạn đến bất kì công ty thi công nội thất nào tham khảo, sau khi tư vấn về dịch vụ, bạn cảm thấy hài lòng và muốn lên bản thiết kế 3d xem trước thì sẽ có 4 tình huống:

  1. Đặt cọc tiền thiết kế trước rồi mới nhận được bản vẽ thiết kế.
  2. Miễn phí 50% chi phí thiết kế.
  3. Một số đơn vị miễn phí thiết kế, nhưng chỉ sau khi bạn ký đơn hàng và đặt cọc tiền.
  4. Nhiều đơn vị tính tiền thiết kế theo m2, giá giao động từ 140.000d đến 250.000d/1m2. 


===> Giá thi công nội thất là bao nhiêu


Vậy sự khác biệt của dịch vụ thi công nội thất tại Nội thất Mạnh Hệ là gì?

Nếu bạn không có thời gian đến công ty để trao đồi thì chỉ cần ở nhà gọi điện thoại, chúng tôi sẽ phân công nhân viên thiết kế, am hiểu về chất liệu gỗ đến tận nhà quan sát, đo đạc kích thước thực tế rồi mới tư vấn,  (BẠN HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI ĐẶT CỌC TRƯỚC HAY TRẢ BẤT KÌ KHOẢN PHÍ NÀO).

Thi công nội thất 

Tùy theo quy mô mặt bằng, sau 2 đến 7 ngày bạn sẽ nhận được bản vẽ 3D, qua bản vẽ 3D đó bạn sẽ hình dung ra được hơn 90% căn hộ của mình sau khi thi công nội thất hoàn thiện sẽ như thế nào. Nếu bạn có chỗ nào chưa ưng ý về thiết kế của Mạnh Hê, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại đến khi nào bạn hài lòng thì thôi.  

Cuối cùng khi nhận bản vẽ hoàn chỉnh, nếu bạn muốn mang bản thiết kế đó tìm đơn vị khác thi công cũng được. Chúng tôi rất tự hào vì đó là sự khác biệt của Mạnh Hệ
Thi công nội thất phòng bếp 

Khi xây 1 căn nhà bạn có rất nhiều thứ phải tính toán về vật liệu, kiểu dáng, màu sắc… Nếu bạn là 1 người bận rộn thì sẽ không có nhiều thời gian để tìm hiểu và sắp xếp mọi thứ hợp lý, toàn vẹn. Vì vậy, Nội thất Mạnh Hệ đưa ra 1 quy trình hấp dẫn cho các bạn tham khảo, việc cuối cùng bạn cần làm là đưa ra sự lựa chọn.


Thiết kế 3d, 2d miễn phí

Sơn 1 bảng mẫu màu miễn phí theo ý bạn

Gửi toàn bộ vật liệu gỗ theo nhu cầu của bạn.

Gửi cho bạn toàn bộ hình ảnh mẫu sản phẩm nội thất theo từng hạng mục.

Báo giá chi tiết, rõ ràng và minh bạch về từng vật liệu, chất liệu ,sản phẩm.

Gia công, sơn màu sản phẩm theo bản vẽ và yêu cầu mà 2 bên đã thống nhất. Chụp hình quá trình sản xuất gửi cho bạn yên tâm hơn.

Hoàn thiện sản phẩm, bàn giao cho bạn

 

Thi công nội thất phòng ngủ

Thật tuyệt vời với quá trình trải nghiệm hoàn toàn miễn phí phải không các bạn. Bạn hoàn toàn không mất 1 xu khi đến với Nội thất Mạnh Hệ nếu cuối cùng bạn không hài long. Hãy gọi đến hotline 0988 961 698 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế, thi công nội thất ngay


Công ty chuyên thi công nội thất tại Tp Hồ Chí Minh


Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: