Những điều cần quan tâm khi nhận đơn giá hoàn thiện nội thất

Đơn giá hoàn thiện nội thất là một trong những phần quan trọng nhất mà bạn phải chú ý khi chuẩn bị thiết kế và thi công nội thất  cho căn nhà của mình. 3 lưu ý dưới đây là những điều bạn cần quan tâm khi hoàn thiện nội thất.


Đơn giá hoàn thiện nội thất rõ ràng

Hoàn thiện nội thất với đơn giá thấp


Thông thường, một đơn vị chuyên nghiệp sẽ đưa ra một đơn giá hoàn thiện nội thất mà trong đó họ sẽ liệt kê các hạng mục cần hoàn thiện như: thi công đồ gỗ, thi công sàn gỗ, thi công điện, ngân sách hoàn thiện đồ nội thất gỗ… với mức chi phí rõ ràng. Bạn có thể tham khảo thông tin của các đơn vị khác trên thị trường để biết đơn giá hoàn thiện nội thất mình được nhận có ở giá tốt hay không?

Lưu ý: Không nên chọn công ty đưa ra giá rẻ nhất. Mà nên chọn đơn vị có sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý. Nên chọn các đơn vị có sẵn xưởng sản xuất như Nội thất Mạnh Hệ để có chi phí tốt nhất cho mỗi sản phẩm.

Bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất để trao đổi và tham quan


Thi công chính xác và tin tưởng

Sau khi đã thoả thuận xong về đơn giá hoàn thiện nội thất, bạn nên chốt lại toàn bộ vật liệu thi công nội thất trong từng hạng mục để đảm bảo chắc chắn quyền lợi của mình. Vì nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất không có tâm trên thị trường hay sử dụng các mánh khoé để bòn rút công trình, thi công sai nguyên vật liệu… kiếm lợi bất chính dù có đơn giá hoàn thiện rẻ. Bạn có thể hỏi kỹ một số thông tin như: chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, sofa da hay nỉ, hoặc chọn loại gỗ có vân nào, màu nào thì đúng với bản vẽ thiết kế? Từ đó tới khi nhận bàn giao, bạn nên liên tục kiểm tra chất lượng sản phẩm để chắc chắn rằng mình đang được thi công đúng như cam kết

 

Thi công nội thất theo thiết kế ( hình chụp từ điện thoại)


Còn một yếu tố quan trọng nữa đó là chi phí phát sinh. Bạn phải làm việc để chắc chắn với đơn vị hoàn thiện thi công rằng các loại ngân sách phát sinh đó là phù hợp.

Cơ chế bảo hành

Toàn bộ các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng kể từ khi giao hàng. Khi nhận hợp đồng kinh tế, bạn nên đọc kỹ hợp đồng để chú ý những lỗi nào được bảo hành để không bị mất quyền lợi.

 

Dịch vụ bảo hành nhanh chóng và tận tụy


Bạn hãy thử dịch vụ Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất nhà phố, biệt thự, chung cư, văn phòng chuyên nghiệp tại Nội thất Mạnh Hệ. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và giao phó trọng trách cho chúng tôi suốt 14 năm qua. Hi vọng sự kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm của chúng tôi sẽ tiếp tục khiến bạn được hài lòng!

 

=====> Hoàn thiện thi công nội thất chung cư đẹp mắt, độc đáo


=====> Cách lựa chọn màu sắc thi công nội thất theo mệnh

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: