Thi công nội thất gỗ công nghiệp có gì đặc biệt?

Gỗ hiện đang là một vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong nội thất các ngôi nhà hiện đại ngày nay nhờ nhiều ưu điểm vượt trội. Và bạn có biết, thi công nội thất gỗ công nghiệp đã trở thành xu hướng mới nhất?

 

Thi công nội thất gỗ công nghiệp trọn gói 


Với đặc tính sang trọng, đẹp mắt và mẫu mã đa dạng, gần gũi với thiên nhiên, dường như nội thất gỗ không thể thiếu và luôn tỉ số lớn trong thiết kế nội thất. Chính vì thế, mà người ta ngày càng có nhiều những phương án tối ưu hơn để có thể sử dụng vật liệu này một cách tốt nhất. Đó là lý do vì sao thi công nội thất gỗ công nghiệp ra đời.

 

Nội thất phòng khách bằng gỗ công nghiệp


Gỗ công nghiệp là gì? Gỗ công nghiệp thực chất cũng chính là những mảnh nhỏ của gỗ tự nhiên nhưng được gắn lại với nhau một cách chắc chắn thông qua quá trình xử lý công nghiệp. Nguyên liệu làm nên gỗ công nghiệp MFC là gỗ rừng trồng. Các loài cây  thu hoạch ngắn ngày như bạch đàn, keo, cao su,... sau khi thu hoạch sẽ được đưa về nhà máy và thông qua quá trình xử lý hiện đại đảm bảo chất lượng cao cho gỗ công nghiệp khi đưa vào thi công. Những cây này sẽ được băm nhỏ thành các dăm gỗ, kết hợp với keo, ép tạo độ dày thành dạng tấm dưới cường độ áp suất cao. Cuối cùng người ta sẽ sử dụng các lớp bảo vệ khác nhau để phủ lên trên. Lớp cuối cùng này có chức năng chống thấm, chống xước và tăng tính thẩm mỹ cho gỗ. Bên cạnh đó,  còn giả vân giả gỗ giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình khi thi công nội thất gỗ công nghiệp.

 

Thi công nội thất phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp (hình ảnh chụp từ điện thoại)


Hiện nay, trên thị trường vật liệu gỗ vô cùng phong phú, đa dạng về mẫu mã, màu sắc với giá thành khác nhau. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn sao cho thi công nội thất phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của mỗi gia đình. Mỗi loại gỗ công nghiệp có một đặc tính khác nhau. Từ đó, chất lượng và giá thành cũng sẽ không giống nhau.  Tuỳ thuộc vào ngân sách của từng gia đình mà bạn có thể lựa chọn các loại gỗ khác nhau để thi công cho căn nhà của mình.

 

Tủ quần áo nhỏ và kệ sách phòng ngủ


Là một đơn vị chuyên nghiệp về thi công nội thất gỗ công nghiệp, Nội thất Mạnh Hệ luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn giải đáp những vướng mắc khi sử dụng loại gỗ này trong không gian của bạn. Hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi để tìm được giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn!

 

 =====> Công ty thi công nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ, uy tín


=====> Công ty thiết kế và thi công nội thất đồ gỗ uy tín, đáng tin cậy


=====> Thi công đồ gỗ nội thất gia đình

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: