Thi công nội thất gỗ nhất định phải biết những điều sau

Đồ gỗ luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện nội thất  gia đình. Bởi lẽ tỉ lệ đồ nội thất gỗ thường chiếm phần lớn so với các loại nguyên vật liệu khác. Vậy làm thế nào để tìm được một đơn vị thi công nội thất gỗ tốt nhất? Đó luôn là câu hỏi lớn dành cho các gia chủ.

 

Thi công nội thất gỗ đẹp cho phòng ngủ


Tùy theo từng loại sản phẩm và chỉ định của các nhà thiết kế mà vật liệu gỗ được lựa chọn sao cho phù hợp. Hiện nay có hai loại gỗ được sử dụng nhiều nhất đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Cả hai loại này đều có ưu- nhược điểm khác nhau về chất lượng, mức giá và công năng sử dụng, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà mỗi người lựa chọn loại gỗ phù hợp để thi công nội thất gỗ. Nhưng dù bạn chọn phương án nào thì vẫn phải đảm bảo được một số yêu cầu sau:

Đối với các loại gỗ tự nhiên:

Phải qua xử lý kỹ càng về độ ẩm, không cong vênh, lõi đặc chắc, bề mặt không có các tật lỗi, không nứt nẻ mong tróc hay có khuyết tật,…

Thi công nội thất gỗ


Đối với các loại gỗ công nghiệp (MDF, MFC, Veneer,…):

Vì đây đều là các loại gỗ đã được xử lý qua quá trình công nghiệp, nên sẽ tránh được rất nhiều khuyết điểm mà các loại gỗ tự nhiên thường gặp phải. Thế nên khi kiểm tra chất lượng gỗ trước khi thi công nội thất gỗ, bạn phải chắc chắn rằng gỗ đã đảm bảo các yêu cầu theo chỉ tiêu chất lượng về qui định cường độ, độ nén, thành phần, màu sắc đồng đều… đảm bảo đạt tiêu chuẩn tốt.

Thi công nội thất gỗ công nghiệp đẹp, giá rẻ


Đơn vị thi công nội thất gỗ

Xưởng sản xuất của chúng tôi có nhà xưởng rộng 430m2, đây là nơi sản xuất trực tiếp tất cả các loại sản phẩm nội thất cho gia đình ( tủ áo, tủ bếp, giường ngủ, kệ sách,…), nội thất văn phòng, biệt thự, showroom, nhận thi công nội thất gỗ trọn gói... Hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ như: Máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh tự động MSC, máy bào, máy cuốn, máy cưa, máy cưa cầm tay, máy tua bin… Đối với các sản phẩm sơn tại Mạnh Hệ, tất cả đều được cung cấp từ các đơn vị sản xuất, nhà cung ứng sản phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thi công nội thất gỗ phòng khách


Chính vì thế, chúng tôi khuyến khích khách hàng tìm tới tận xưởng sản xuất như Nội thất Mạnh Hệ và có thể đến tận nơi xem sản phẩm mộc để biết rõ chất lượng cốt, lõi.

 

Xưởng sản xuất đầy đủ các loại vật liệu gỗ


Hãy một lần trải nghiệm với chúng tôi để biết được quy trình và chất lượng sản phẩm của một đơn vị thi công nội thất gỗ hàng đầu Việt Nam!


======> Thi công nội thất gỗ gia đình


=====> Địa chỉ thi công nội thất gỗ có nhà xưởng uy tín, chất lượng

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: