Thi công nội thất gỗ óc chó có gì đặc biệt?


Cây óc chó là một loại cây gỗ lâu năm với bề mặt vỏ xù xì như óc chó và thường được trồng ở những khu có thời tiết lạnh. Những cây óc chó lâu năm có nguồn gốc ở Bắc Mỹ. Về mặt thẩm mỹ, gỗ óc chó có màu sắc và vân gỗ rất đẹp, tinh xảo đặc biệt mà không có bất kỳ loại gỗ nào có thể giả mạo được.

 

Thi công nội thất bằng gỗ óc chó 

 Thi công nội thất gỗ óc chó mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, tinh tế, độ bền dẻo và khả năng chịu lực, chịu va đập cao do thân gỗ rất cứng và chắc.

Không như các loại gỗ tự nhiên thông thường khác, gỗ óc chó có khả năng chống cong vênh, kháng mọt cao ngay cả trong điều kiện ẩm ướt, dễ hư mục. Chính vì thế, mà khi thi công nội thất gỗ óc chó, gia chủ không bao giờ phải lo về độ bền hay chất lượng của nó.

 

Thi công nội thất bằng gỗ óc chó

Trước đây, hầu như chỉ có giới thượng lưu ở Việt Nam mới sử dụng nhiều loại gỗ này vì giá thành của nó tương đối đắt. Tuy nhiên hiện nay, với mức thu nhập của người dân ngày càng tăng cao, thì việc thi công gỗ óc chó cho nội thất  gia đình đã trở nên quen thuộc hơn rất nhiều. Bạn có thể dùng loại gỗ này để đóng bàn ghế, kệ, tủ,… hoặc các loại đồ nội thất  gỗ khác trong căn nhà của mình.

 

Thi công nội thất bằng gỗ óc chó 

Bạn có thể dễ dàng tìm được các công ty chuyên thi công nội thất bằng loại gỗ này nhờ tư vấn và giúp thi công. Thế nhưng do đây là loại gỗ có giá thành cao hơn so với các loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thông thường, nên bạn phải tìm được những địa chỉ thi công nội thất gỗ óc chó đáng tin cậy, trung thực, báo đúng mức giá. Tốt nhất là đơn vị này nên có sẵn nhà xưởng và những người thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, có óc sáng tạo làm việc cùng bộ máy hiện đại để tạo ra sản phẩm.

Thi công nội thất bằng gỗ óc chó 

 

Nội thất Mạnh Hệ, chính là một địa chỉ như thế. Sản phẩm giá thành thấp, thi công nhanh chóng, thiết kế miễn phí và chỉnh sửa cho tới khi khách hàng hài lòng… Chắc rằng chỉ có rất ít đơn vị làm được những điều này! Bạn có thể tìm được dịch vụ thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó tốt nhất từ chúng tôi!

 =====>Thi công nội thất phòng khách đẹp cho căn nhà của bạn 

=====>Thi công nội thất nhà ở gia đình tạo không gian đẹp 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí!

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: