Thi công nội thất phòng khách chung cư hợp phong thuỷ

Phong thủy là một yếu tố quan trọng khi thiết kế và thi công nội thất phòng khách chung cư. Nó không chỉ ảnh hưởng tới mức độ thẩm mỹ, vẻ đẹp của căn hộ, mà còn liên quan tới tài lộc và sự thịnh vượng của ngôi nhà

 

thi công nội thất phòng khách chung cư hợp phong thủy

Nội thất phòng khách chung cư đẹp, hợp phong thủy


Không giống như các loại nhà mặt đất, chung cư là hệ thống nhà ở được xây nhiều tầng và có nhiều căn hộ trên một khu vực. Chính vì thế, nếu bạn muốn lựa chọn được hướng nhà đẹp, phù hợp với tuổi của gia chủ thì phải chọn ngay từ khi mua căn hộ. Vì bạn sẽ không thể thay đổi được hướng của ngôi nhà. Thế nhưng nếu như bạn không đủ kinh phí để chọn căn nhà có hướng hợp với mình nhất? Thì việc thi công nội thất phòng khách chung cư có thể thay đổi phong thủy theo hướng tích cực hơn cho gia đình bạn!

 

thi công nội thất phòng khách chung cư hợp phong thủy

Nội thất gỗ tự nhiên mang ý nghĩa tốt về mặt phong thủy


Đầu tiên, bạn phải để ý tới hướng ánh sáng. Khi phòng khách của bạn có nhiều ánh sáng, không khí lưu thông tốt thì chắc chắn sẽ  giúp tăng cường cảm giác tích cực hoạt động, giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được tốt hơn. Từ đó, tinh thần được thoải mái, sảng khoái, tránh được sự bực bội, hay cáu gắt, và các khí độc tích tụ cũng sẽ được đẩy ra bên ngoài. Hơn thế, căn nhà của bạn sẽ luôn trong trạng thái khô ráo, thoáng mát, và không gian rạng rỡ, tươi tắn.

 

Điều thứ hai mà bạn cần lưu ý khi thi công nội thất phòng khách chung cư đó là màu sắc. Mỗi một gia chủ lại  hợp với một màu khác nhau, phụ thuộc vào mệnh, tuổi của người đó. Vì vậy, bạn cần phải nắm rõ được màu sắc hợp mạng mình nhất để lựa chọn màu sắc phù hợp phong thủy, mang lại may mắn.

 

thi công nội thất phòng khách chung cư hợp phong thủy

Nội thất phòng khách màu xanh dương cho người mạng thủy


Và cuối cùng đó là hướng đặt đồ đạc trong nhà. Bạn cần phải lưu ý về cả hình dạng và khu vực đặt đồ nội thất đó nữa. Ví dụ, gia chủ không bao giờ kê ghế quay lưng lại cửa ra vào bởi điều đó sẽ mang tới bất an. Hay tránh việc kê đồ đạc sát tường hoặc không sử dụng đồ đạc nhiều góc cạnh… Trước khi thi công nội thất phòng khách chung cư, tốt nhất bạn nên tìm hiểu trước để đảm bảo rằng mình đã có được những kiến thức tốt nhất về lĩnh vực này.

 

thi công nội thất phòng khách chung cư hợp phong thủy

thi công nội thất phòng khách chung cư hợp phong thủy

thi công nội thất phòng khách chung cư hợp phong thủy


Bảng màu sắc theo phong thủy cho các mệnh 


Còn nếu không, bạn nên tìm một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín như Nội thất Mạnh Hệ để giúp bạn. Họ sẽ là người thay bạn lên ý tưởng, tìm nguyên vật liệu phù hợp, kiểm tra và giám sát sao cho công trình có chất lượng tốt nhất!


=====> Thi công nội thất phòng khách phòng ngủ nhà chung cư


=====> Miễn phí thiết kế và thi công nội thất phòng khách giá rẻ

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: