Thiết kế thi công hoàn thiện nội thất nhà phố hiện đại, tân cổ điển đẹp nhất

Bạn đang muốn thiết kế thi công hoàn thiện nội thất nhà phố của gia đình mình, nhưng lại có quá nhiều vấn đề khiến bạn quan tâm mà không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào?. Đây là tâm lý của rất nhiều người khi chuẩn bị xây dựng một ngôi nhà, tổ ấm cho gia đình mình. Hiểu được điều đó, Nội thất Mạnh Hệ với kinh nghiệm 18 năm trong ngành, chúng tôi đã lắng nghe nhiều ý kiến của khách hàng. Vì vậy hãy để Mạnh Hệ giúp quý khách hàng giải đáp nững thắc mắc làm về thiết kế thi công hoàn thiện nội thất nhà phố sao cho đẹp và ưng ý nhé.

Báo giá và quy trình thiết kế nội thất nhà phố

Giá thiết kế nội thất nhà phố là bao nhiêu?

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố

Thông thường mỗi nơi sẽ có những mức giá thiết kế khác nhau. Theo thông tin tìm hiểu của Mạnh Hệ thì giá thiết kế trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng từ 250.000đ đến 300.000đ cho một mét vuông (tùy chỗ).

Với mức giá ấy, bạn phải bỏ ra một chi phí khá lớn để thiết kế nội thất cho căn hộ của mình. Ví dụ, nếu bạn đang sở hữu căn nhà phố có diện tích là 80 mét vuông thì giá thiết kế của bạn là 24 triệu (nếu tính 300.000đ/ mét vuông).

Biết được những khó khăn về chi phí ấy, Mạnh Hệ đưa ra mức giá thiết kế cạnh tranh hơn cho bạn với chỉ 200.000đ/mét vuông. Điều đó giúp bạn có một chi phí tối ưu hơn so với việc tìm những nơi có phí thiết kế cao.

Theo đó, với 80 mét vuông ngôi nhà và giá thiết kế nội thất nhà phố là 200.000đ thì bạn chỉ mất 16 triệu, tiết kiệm đến 8 triệu dành cho bạn để mua thêm nhiều món đồ mới.

Cách tính giá thiết kế nội thất nhà phố rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy diện tích ngôi nhà nhân cho phí thiết kế mà mỗi đơn vị sẽ có những mức giá khác nhau như mình nói ở trên. Với cách tính này, bạn không còn bận tâm về số tiền mà các đơn vị thiết kế và thi công nhà phố ăn chặn hay hét giá cao tận trên mây.

Quy trình thiết kế nội thất tại Mạnh Hệ

Chúng tôi có một quy trình rõ ràng, được chia thành nhiều bước khác nhau để khách hàng dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của chúng tôi. Mọi chuyện sẽ bắt đầu từ khi bạn nhấc máy gọi về số tổng đài của chúng tôi và chúng ta phải trải qua bảy bước đó để có thể hoàn thành ngôi nhà trong mơ của bạn

Quy trình thiết kế và thi công nội thất tọn gói

  • Bước 1: Kiến trúc sư của Mạnh Hệ sẽ liên hệ, lên lịch hẹn với bạn và đến để khảo sát mặt bằng như thế nào để dễ dàng lên bản vẽ chi tiết và tư vấn miễn phí cho bạn
  • Bước 2: Nếu bạn đồng ý thì chúng tôi sẽ lên bản vẽ dành cho bạn và lúc này bạn cần đặt cọc 50% chi phí thiết kế cho chúng tôi. Cách tính phí thiết kế thì tôi đã giới thiệu cho bạn ở phía trên.
  • Bước 3: Kiến trúc sư Mạnh Hệ cùng với bạn sẽ thống nhất ý tưởng về phong cách, màu sắc, đồ nội thất cho căn nhà của bạn và chúng tôi sẽ lên bản vẽ 3D. Thời gian hoàn thành bản vẽ 3D mất khoảng 7 ngày làm việc
  • Bước 4: Mạnh Hệ sẽ gửi cho bạn những bản vẽ chi tiết (2D, 3D) theo đúng những gì bạn yêu cầu để bạn có chỉnh sửa gì thêm hay không và chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo ý của bạn để hoàn thiện bản vẽ
  • Bước 5: Hoàn tất bản vẽ và bắt đầu sản xuất đồ nội thất cho căn hộ của bạn
  • Bước 6: Báo giá theo bản vẽ bạn đồng ý cho thi công. Tại điểm này, chúng tôi sẽ đưa ra giá chính xác nhất về chi phí mà bạn sẽ bỏ ra để hoàn tất đồ nội thất cho căn nhà của mình
  • Bước 7: Nếu không có khúc mắc gì thì chúng ta sẽ cùng kí kết hợp đồng thi công, Mạnh Hệ sẽ trả lại tiền thiết kế ban đầu cho bạn hoặc trừ vào phí thi công mà chúng tôi đã gửi cho bạn. Ngược lại, nếu bạn không đồng ý với bản vẽ thì chỉ cần thanh toán 50% phí thiết kế còn lại và lấy bản vẽ đi thi công tại nơi khác.

Sau khi hoàn tất kí kết, Mạnh Hệ sẽ bắt đầu sản xuất đồ nội thất cho căn nhà của bạn tại xưởng sản xuất riêng của chúng tôi tại quận 12. Thời gian sản xuất mất khoản 20 ngày và thời gian vận chuyển, thi công hoàn tất tại nhà bạn mất khoảng 7 ngày (tùy thuộc vào khoảng cách từ xưởng đến nhà bạn).

Sau khi hoàn thành việc thi công, chúng tôi sẽ bàn giao căn nhà mới cho bạn và sẵn sàng bảo hành khi đồ nội thất nhà bạn có vấn đề gì.

Làm sao để được thiết kế nội thất với giá 0 đồng mà chất lượng không thay đổi?

Miễn phí thiết kế nội thất

Điều này nghe có vẻ hơi vô lý nhưng chắc chắn bạn có thể tìm thấy điều này bằng cách lựa chọn gói thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất tại Mạnh Hệ. Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng về một nơi thiết kế nội thất nhà phố chất lượng nhưng giá cả lại phải chăng, Mạnh Hệ đã và đang cố gắng hết sức mình để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng sự nỗ lực của mình.

Khách hàng sẽ được hoàng 100% chi phí thiết kế thi chọn thi công tại Mạnh Hệ sau khi đã dược kiến túc sư chuyên nghiệp tư vân svaf thiết kế nội thất.

Một quy trình khép kín từ thiết kế đến thi công đã giúp cho Mạnh Hệ giảm đến mức tối đa những chi phí phát sinh. Chúng tôi không tốn nhiều chi phí cho việc thuê thêm nhân công vì đội ngũ hiện tại của Mạnh Hệ đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả để vừa sinh lợi cho khách hàng vừa giúp công ty hoạt động và phát triển bền vững.

Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn có thật nhiều khách hàng có thể tận hưởng được niềm vui đón căn nhà trong mơ trong năm 2020, thế nên việc miễn phí thiết kế sẽ giúp Mạnh Hệ thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi được hoàn thành nhanh chóng trong năm 2020.

Thi công hoàn thiện nội thất nhà phố trọn gói

Vậy làm sao để biết đơn vị đó thi công nội thất có tốt không? Hãy tìm hiểu những yếu tố sau nhé.

Quy trình làm việc rõ ràng

Bản vẽ phối cảnh nội thất

Quy trình thi công đồ nội thất cho nhà phố của Mạnh Hệ đôi khi phụ thuộc vào bạn vì đôi khi bạn sẽ lấy bản vẽ của một công ty khác đến Mạnh Hệ để thi công nên chúng tôi cần một ít thời gian để xem xét kích thước, mẫu mã, phong cách đồ nội thất mà bạn mong muốn.

Tuy nhiên, quy trình của Mạnh Hệ cũng được chia thành hai trường hợp để bạn dễ dàng quan sát

  • Trường hợp 1: Bạn đã có bản vẽ và cần đơn vị thi công

- Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên thiết kế nội thất nhưng không thi công, chính vì lí do đó, Mạnh Hệ sẵn sàng thi công nội thất cho những khách hàng chỉ có bản vẽ. Tuy nhiên, những công ty thiết kế chỉ đưa cho bạn bản vẻ phối cảnh (3D) nên khi bạn đến với Mạnh Hệ chúng tôi cần khảo sát lại căn nhà của bạn, lên bản vẽ chi tiết và đưa ra giá toàn bộ những đồ nội thất bạn cần làm cho căn nhà của mình.

- Mạnh Hệ luôn đưa ra giá tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu của bạn cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối đa để bạn tận hưởng khoảng thời gian thoải mái khi xây dựng tổ ấm của mình.

- Chúng tôi bắt đầu tư vấn về cách phối màu sắc và sẽ thêm những hạng mục cần thiết hoặc bỏ bớt những hạng mục không cần thiết để phù hợp và tối ưu nhất về ngân sách cho bạn. Sau khi khách hàng đồng ý chốt về các hạng mục cũng như chất liệu, màu sắc thì công ty và quý khách sẽ tiến hàng ký hợp đồng thi công nội thất.

  • Trường hợp 2: Bạn mong muốn một công ty chuyên thiết kế và thi công

- Sau khi bạn và Mạnh Hệ đã đồng ý với bản vẽ thì chúng ta sẽ bắt đầu thi công và kí kết hợp đồng và chúng tôi sẽ trả lại tiền thiết kế mà bạn đã đặt cọc trước đó. Trong lúc đó, Mạnh Hệ sẽ cho những kiến sư hay thợ đến đo thêm một lần nữa diện tích của ngôi nhà bạn để đảm bảo những đồ nội thất sẽ được lắp vào căn nhà bạn chính xác tuyệt đối.

-Sau khi bạn và kiến trúc của của chúng tôi đồng ý về chất liệu sử dụng cho căn nhà mình thì xưởng sản xuất của Mạnh Hệ bắt đầu làm đồ nội thất để lắp đặt.

- Sau khoảng 20 ngày làm việc, chúng tôi sẽ hoàn thành việc sản xuất và lắp đặt nội thất cho căn nhà bạn và mang đến một không gian giống như những gì bạn mong đợi

Có xưởng trực tiếp sản xuất

Xưởng trực tiếp sản xuất

Chi phí rẻ là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Vậy nên, khách hàng thường tìm hiểu rất kĩ về giá cả và so sánh giữa các đơn vị. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, nếu chọn đơn vị có xưởng trực tiếp sản xuất bạn sẽ được thiết kế thi công trọn gói với mức giá ưu đãi hơn.

Một công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp không thể nào thiếu nhà xưởng sản xuất đồ gỗ. Chỉ khi trực tiếp sản xuất thì mới có đủ kinh nghiệm, kiến thức để tư vấn cho khách hàng những lựa chọn vật liệu tốt nhất. Đơn giản ví dụ 1 số kiểu giường làm 1 ngăn kéo rộng sẽ không có chịu được lực nặng. Nếu không trực tiếp làm ra sản phẩm sẽ rất khó để biết điều này mà chỉ đánh giá khách quan, nội thất không chỉ đẹp mà đòi hỏi chất lượng phải tốt.

Nội thất Mạnh Hệ có xưởng sản xuất rộng và đầy đủ máy móc hiện đại tại Quận 12. Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên không quá nhiều nhưng đủ để mang lại cho bạn 1 bản vẽ đẹp, những sản phẩm sắc nét với độ bền cao, bàn giao đúng tiến độ và quan trọng nhất là làm bạn hài lòng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình

Tư vấn khách hàng trước khi thiết kế thi công

Không chỉ có đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên môn cao để làm nên những bản thiết kế đẹp, đúng yêu cầu khách hàng mà đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm đã thi công hàng trăm căn hộ chung cư mỗi năm. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng nếu được yêu cầu. Nội thất Mạnh Hệ sở hữu đội ngũ làm việc trẻ tuổi, năng động và nhiệt huyết trong ngành. Trẻ tuổi nhưng kinh nghiệm không hề non kém.

Trách nhiệm cao

Chỉ đạo sản xuất để đảm bảo chất lượng hàng

Đơn vị nội thất Mạnh Hệ với chữ “tín” được đặt lên hàng đầu, chúng tôi tự tin về trách nhiệm của mình đối với những sản phẩm làm ra và đối với khách hàng. Mạnh Hệ luôn luôn có mặt 24/7 khi khách hàng cần. Với ưu thế là đơn vị trực tiếp sản xuất thi công nội thất chung cư, báo giá chúng tôi đưa ra luôn mang tính cạnh tranh cao. Thấp hơn ít nhất 30% so với các đơn vị trung gian khác. Cam kết thực hiện bảo hành đúng hẹn, thực hiện bảo hành nghiêm chỉnh.

Dọn dẹp gọn gàng sau khi thi công

Hình thi công nội thất của nhân viên nội thất Mạnh Hệ

Thông thường những nhân viên thi công nội thất cho căn nhà sẽ tạo nên một “đống lộn xộn” trong căn chung cư hay nhà phố và làm cho gia chủ rất bực mình. Thấu cảm được điều đó, Mạnh Hệ luôn luôn nói với đội ngũ thi công, sản xuất phải giữ gìn vệ sinh cho không gian của ngôi nhà thi công mỗi lần đến căn hộ của khách hàng để lắp đặt nội thất.

Nếu có bất kì trường hợp nào nội thất Mạnh Hệ đã thi công không dọn dẹp thì bạn cứ gọi điện đến cho chúng tôi để chúng tôi có chính sách bồi thường dành cho bạn.

Bảo hành sau khi bàn giao nhà

Bảo hành nội thất gỗ 2 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời

Đối với Mạnh Hệ, việc bảo trì, bảo dưỡng sau khi đã bàn giao nhà cũng quan trọng như bạn lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công và thiết kế cho ngôi nhà của mình. Sau khi bạn gọi điện đến cho chúng tôi để nói về những vấn đề đang xảy ra với đồ nội thất của nhà mình, trong thời gian sớm nhất có thể chúng tôi sẽ đưa nhân viên sửa chữa đến nhà và giải quyết vấn đề của bạn.

Đối với đồ nội thất, chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho bạn trong vòng 2 năm dù lỗi gây ra đó có thuộc về bạn hay không. Sau hạn bảo hành chúng tôi vẫn sẽ bảo dưỡng cho bạn nhưng có tính phí, chi phí phụ thuộc vào đồ bị hư và công sửa chữa của thợ.

Công trình thiết kế thi công hoàn thiện nội thất nhà phố mới nhất của Mạnh Hệ

Thiết kế nội thất nhà phố 3 phòng ngủ Anh Huy - Thủ Đức

phòng khách chính diện

Phòng khách hiện đại với những đường nét tinh tế

Kệ tivi phòng khách

Nhờ khung cửa lớn và hai cửa sổ nhỏ nên ánh sáng có thể len lỏi vào mọi ngóc ngách trong căn phòng và giúp không gian được khai thác triệt để

view phòng khách nhìn ngoài

Phòng khách được thiết kế bằng các gam màu trung tính

nội thất phòng bếp

Không gian bếp thoáng đãng, tiện nghi


nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp thông minh đảm bảo đầy đủ sự tiện nghi


tủ quần áo

Thiết kế đơn giản có thể hữu ích trong việc mở rộng không gian trong mắt của người xem

phòng ngủ đẹp

Căn phòng thống nhất một phong cách thiết kế và tone màu trầm làm chủ đạo

phòng ngủ đơn giản

phòng ngủ bố mẹ

Với những người lớn tuổi thì việc trưng bày quá nhiều đồ nội thất là không cần thiết, làm sao để căn phòng trông gọn gàng và tiện nghi nhất với họ là đủ.

phòng ngủ cho bé

Nếu như phòng ngủ master và phòng ngủ cha mẹ mang màu sắc trầm lắng nhẹ nhàng thì phòng ngủ của bé có nét gì đó tinh nghịch pha chút dễ thương. 

phòng ngủ dễ thương

Kệ sách thông minh giúp tiết kiệm diện tích

Thiết kế thi công hoàn thiện nội thất nhà phố 3 phòng ngủ Chị Kim - Tây Ninh

Thiết kế nội thất nhà phố

phòng khách hiện đại

Tổng thể không gian phòng khách


phòng khách đẹp

Phòng khách được cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên lẫn nhân tạo


tủ trang trí

Tủ đựng đồ sau sofa có chức năng phân chia không gian và lưu trữ đồ

bàn ăn 6 người

Tổng thể không gian căn bếp hiện đại, tiện nghi

tủ bếp đẹp

Tủ bếp chữ U tiện nghi và sạch sẽ


phòng ngủ master

Không gian phòng ngủ master

tủ quần áo phòng ngủ master

Tủ quần áo gỗ công nghiệp phủ acrylic bóng gương

phòng ngủ màu xanh

Phòng ngủ cho bé với màu xanh năng động

phòng ngủ đẹ hco bé

Căn phòng gọn gàng và đầy đủ các vật dụng


phòng ngủ màu xanh lá

Phòng ngủ được thiết kế màu xanh bạc hà tươi mát phối hợp với màu vàng nhạt

phòng ngủ xanh mint

Giường ngủ dạng bục tiết kiệm diện tích

Thi công hoàn thiện nội thất nhà phố 

phòng khách sang trọng

Không gian phòng khách rộng rãi, thoải mái

phòng khách sang trọng

 Đồ nội thất được sắp xếp và bố trí phù hợp

kệ tủ phòng khách

Chiếc tủ phía sau ghế sofa là vách ngăn tinh tế giữa phòng khách và phòng bếp

Tủ bếp đẹp

 Không gian bếp tiện nghi, đầy đủ

tủ đựng đồ

 Góc nhìn khác từ căn bếp


phòng ngủ xanh dương

 Phòng ngủ màu xanh dương đẹp mắt


tủ quần áo

 Tủ quần áo cửa lùa màu xanh

phòng trẻ em

 Giường ngủ dạng bục màu xanh mint phối hợp với màu vàng


Lưu ý cho bạn khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất

Mạnh Hệ với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nghề

Thứ nhất, bạn nên chọn những công ty có cùng chung phong cách thiết kế mà mình mong muốn. Có thể bạn chưa biết, mỗi công ty sẽ có những thế mạnh riêng về phong cách thiết kế và thi công. Điều đó giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc phân loại, lựa chọn một nơi đáng tin tưởng để giao ngôi nhà mình cho họ.

Thứ hai, công ty đó nên có nhiều năm kinh nghiệm để thấu hiểu được những vấn đề của khách hàng khi thiết kế và thi công nội thất. Một công ty lâu năm cũng dễ dàng tạo được sự uy tín, chất lượng trong mắt của người tiêu dùng bởi vì chỉ có tình yêu của khách hàng mới có thể giúp họ đứng vững lâu trên thị trường đến như vậy.

Thứ ba, công ty có xưởng sản xuất riêng để tối ưu chi phí sản xuất và thi công dành cho bạn. Một công ty có thể thiết kế và thi công, có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp bạn giảm được 30% chi phí so với qua những công ty trung gian (không có xưởng sản xuất), đảm bảo chất lượng, kích thước cho mỗi sản phẩm nội thất

Mạnh Hệ luôn mang đến những giá trị đích thực cho ngôi nhà bạn

Thứ tư, công ty có thể bảo hành trọn đời cho những sản phẩm nội thất của nhà bạn vì như thế họ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền so với những công ty không bảo hành trọn đời. Bạn sẽ không tốn thêm tiền mua sản phẩm nội thất mới cho ngôi nhà mặc dù đồ cũ vẫn còn tốt, bạn sẽ không phải tốn thêm phí kêu người lắp đặt…

Thứ năm, một công ty uy tín để giúp bạn có được những sản phẩm phù hợp, không bị ăn bớt vật tư và tạo ra được những không gian hoàn toàn hợp ý. Bạn nên hỏi thăm bạn bè có kinh nghiệm trong việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất nhà phố để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hoặc bạn có thể đến thăm những công trình họ đã thi công để xem chất lượng như thế nào.

Cuối cùng là bạn nên chọn nội thất Mạnh Hệ vì chúng tôi đảm bảo được hết những yêu cầu trên của bạn về một đơn vị thiết kế thi công hoàn thiện nội thất nhà phố uy tín, giá cả rõ ràng, bảo hành vĩnh viễn, quy trình nghiệm ngặt, có xưởng sản xuất riêng, hơn 18 năm kinh nghiệm và đảm bảo được chi phí tối đa dành cho bạn để có một căn nhà phố trong mơ.

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: