Thiết kế và thi công nội thất nhà phố uy tín tại TP.HCM

Để thiết kế và thi công nội thất nhà phố đẹp cần phải đảm bảo được sự hợp lý và hài hòa, tối ưu về công năng sử dụng. Không những thế vẫn phải mang đến vẻ đẹp và thể hiện được cá tính của gia chủ trong trang trí.

 

Thiết kế thi công nội thất nhà phố uy tín theo phong cách nhà ống

Khi thiết kế nhà phố 2 tầng, 3, 4 tầng... gia chủ và kiến trúc sư thường dành tầng 1 cho gara xe, phòng khách và bếp ăn tuỳ diện tích từng căn hộ. Những căn nhà phố có diện tích nhỏ thường được thiết kế theo phong cách nhà ống. Bạn cần sắp xếp vị trí các phòng thiết kế linh hoạt, công năng gọn gàng phù hợp với chức năng chính của từng khu vực. Tuy nhiên vẫn phải thống nhất phong cách thiết kế khi quyết định đến việc lựa chọn, bố trí nội thất trong căn hộ.

 

thi công nội thất nhà phố uy tín

Công Ty TNHH Nội Thất Mạnh Hệ

✔ Cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà phố uy tín trọn gói cho khách hàng từ khâu xây dựng, cải tạo cho đến hoàn thiện nội thất.

✔ Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ quản lý và nhân viên nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, kiến trúc sư xây dựng giỏi, nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

✔ Hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng 430m2, đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất nhà phố HCM của khách hàng.

✔ Tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình

✔ Bảo hành các vấn đề kỹ thuật có thể xảy ra sẽ được chúng tôi bảo trì với chi phí tối ưu dành cho khách hàng.

 

Sản xuất trực tiếp theo yêu cầu

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng không chỉ thiết kế đẹp trên bản vẽ mà còn tạo ra những công trình hoàn thiện chính xác hơn 90% so với bản vẽ. Chính vì vậy, những công trình Mạnh Hệ đã thi công nội thất nhà phố đều rất sát với bản thiết kế 3D.

 

thi công nội thất nhà phố với sắc xanh - trắng

Với đội ngũ các kiến trúc sư và công nhân giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo của công ty TNHH Nội thất Mạnh Hệ. Chúng tôi sẽ đem đến cho ngôi nhà bạn một không gian sang trọng - đẳng cấp – tinh tế khi chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà phố


======> thi công nội thất nhà bếp đẹp cho nhà phố


====> Thi công nội thất đồ gỗ phòng ngủ đẹp cho nhà phố

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: