Ưu điểm của việc thi công nội thất gỗ MFC

Bạn đang có ý định thi công nội thất bằng gỗ MFC. Vậy hãy tham khảo những ưu điểm của việc thi công nội thất gỗ MFC sau để chắc chắn rằng mình đã lựa chọn đúng.

 

Thay thế cho các loại nguyên vật liệu từ tự nhiên, các loại gỗ công nghiệp dần chiếm được cảm tình của người dùng vì rất nhiều lý do khác nhau. Nhiều người bắt đầu tìm hiểu và có nhu cầu thi công nội thất bằng gỗ công nghiệp MFC cho gia đình họ với mức chi phí rẻ hơn nhiều mà chất lượng vẫn tương đương các loại gỗ tự nhiên.

 

Tủ bếp đẹp bằng gỗ MFC


Cũng giống MDF Veneer ở chỗ đều là gỗ công nghiệp, nhưng gỗ MFC lại có các đặc điểm khác và được sử dụng để thi công nội thất gỗ nhiều hơn.  Đây là loại Ván gỗ dăm được dùng keo và áp lực để ép thành từ gỗ của các loại cây thu hoạch ngắn ngày. Do gỗ công nghiệp MFC được cấu tạo từ những hạt gỗ thật, nên chất lượng của ván phần lớn phụ thuộc vào mật độ của các hạt gỗ. Bề mặt gỗ sau khi  hoàn thiện có thể sử dụng nhựa PVC tráng lên hoặc giấy in vân gỗ tạo vẻ đẹp sau đó tráng bề mặt hoàn thiện bảo vệ để chống ẩm và trầy xước. Chính vì thế, loại gỗ này khắc phục được rất nhiều nhược điểm từ gỗ tự nhiên hay MDF mà chi phí bỏ ra cũng rẻ hơn.

 

Nội thất phòng ngủ gỗ MFC


Loại gỗ này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến gia chủ vô cùng yên tâm khi thi công nội thất gỗ MFC cho không gian của mình:

  • Giá cả hợp lý
  • Màu sắc vô cùng đa dạng
  • Tính thẩm mỹ cao: vân gỗ tinh tế, nhiều lựa chọn về kiểu dáng
  • Dễ lau bề mặt khi bẩn, vệ sinh sạch và nhanh chóng
  • Khả năng chịu ẩm tốt (đặc biệt đối với loại MFC lõi xanh chịu ẩm), thích hợp để thi công nội thất tủ bếp
  • Độ cứng cao
  • Độ phẳng tuyệt đối không bị gợn sóng
  • Dễ thi công, sử dụng cho các công trình đơn giản, kích thước bề mặt gỗ lớn.

 

Trong điều kiện sử dụng và thời tiết ở Việt Nam với môi trường trong nhà, đồ nội thất từ gỗ MFC có thể đảm bảo tuổi thọ từ 10 – 15 năm mà không hề thay đổi chất lượng. Vừa sở hữu mức giá rẻ hơn mà chất lượng lại không đổi, tại sao bạn không lựa chọn ngay thi công nội thất gỗ MFC cho gia đình bạn?

 

Gỗ MFC luôn có sẵn trong xưởng sản xuất với số lượng lớn


Mỗi một xưởng hay đơn vị khác nhau lại tạo ra các công trình hoàn thiện riêng biệt, cả về thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Điều đó phụ thuộc vào hệ thống máy móc của phân xưởng đó có hiện đại và sử dụng công nghệ cao hay không. Từ đó cũng sẽ quyết định được giá trị thực tế của sản phẩm.

Chính vì thế, hãy là một gia chủ thông minh  với những lựa chọn đơn vị thi công nội thất gỗ MFC chuyên nghiệp và uy tín nhất cho mình, để không phải lo lắng bất cứ điều gì khi hoàn thiện nội thất  cho gia đình bạn!


=====> Thi công đồ gỗ nội thất gia đình


=====> Công ty chuyên thi công nội thất gỗ MFC đẹp, giá tốt

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: