Xưởng thi công nội thất uy tín tại Tp.HCM

 

Là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và được biết tới là công ty có xưởng thi công nội thất uy tín tại Tp.HCM. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phải tuân theo những tiêu chuẩn ngặt nghèo nhất để đảm bảo có được sự đẳng cấp cũng như chất lượng tuyệt hảo nhất dành cho khách hàng.

 

Xưởng sản xuất thi công nội thất trực tiếp tại tphcm

Xưởng sản xuất của chúng tôi có nhà xưởng rộng 430m2, đây là nơi tất các sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp. Hệ thống máy móc hiện đại và đầy đủ như: Máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh tự động MSC, máy bào, máy cuốn, máy cưa, máy cưa cầm tay, máy tua bin… Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống phòng sơn và phòng mộc tách riêng để tạo ra một quy trình khép kín, giúp thi công sản phẩm gỗ một cách tốt nhất mà không bị ảnh hưởng giữa hai quá trình. Đó là điểm khác biệt mà không phải xưởng thi công nội thất uy tín tại Tp.HCM nào cũng làm được.

 

Xưởng thi công nội thất trực tiếp tại TPHCM

Tới với chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt như việc MIỄN PHÍ KHẢO SÁT- TƯ VẤN- LÊN Ý TƯỞNG. Mà đối với nhiều nơi khác bạn sẽ phải chi trả cho việc này. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một trong các dịch vụ sau:

  • MIỄN PHÍ THIẾT KẾ 2D, 3D
  • SƠN MỘT BẢNG MÀU MIỄN PHÍ THEO Ý BẠN
  • GỬI TOÀN BỘ VẬT LIỆU GỖ THEO YÊU CẦU CỦA GIA CHỦ

 

Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp tại TpHCM

Để trở thành một xưởng thi công nội thất uy tín tại Tp.HCM tin cậy với nhiều khách hàng. Tất cả các nhân viên của Nội thất Mạnh Hệ luôn cố gắng và nỗ lực hết sức để mang tới những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao cấp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó sẽ thoả mãn được những yêu cầu dù là khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Kim chỉ nam của chúng tôi đó là “Chất lượng tạo nên uy tín”. Do đó, qua hơn 14 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều khách hàng trên cả nước.

 =====>Những mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp nhất

======>Xưởng sản xuất uy tín nhất tại TPHCM

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ từ xưởng thi công nội thất uy tín tại Tp.HCM? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay nhé!

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: